Trang chủTin tứcTin công tyHATUBA ĐÀO TẠO EVENT

HATUBA ĐÀO TẠO EVENT

   Hatuba – một thương hiệu đã quen thuộc không chỉ trong tỉnh Thanh Hóa mà khoảng cách địa lý đã mang Hatuba tiến lại gần hơn với các tỉnh phía Bắc và Bắc trung bộ

   Với tầm nhìn và sứ mệnh mới, Hatuba không chỉ dừng lại là một doanh nghiệp hàng đầu trong tỉnh và khu vực mà tiến xa hơn, Hatuba sẽ là doanh nghiệp quảng cáo – truyền thông – tổ chức sự kiện hàng đầu trong cả nước.

   Ngày nay, với tình hình kinh tế có chiều hướng đi lên, nhu cầu về quảng cáo và truyền thông đang được chú trọng và phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Nhìn thấy được lợi thế đó, và với mong muốn không ngừng học hỏi đổi mới về công nghệ và phương thức hoạt động, Ban lãnh đạo Hatuba đã tạo điều kiện cho CBCNV được tham gia khóa huấn luyện “Chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp”. Khóa học kéo dài hơn hai tháng, học vào các buổi cuối tuần.

   Những kiến thức chuyên ngành và những chia sẻ thực tế từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Viện đào tạo Arti, đã mang đến cho Hatuba một trải nghiệm mới, một bước ngoặt mới về mô hình quảng cáo trực tiếp – tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

   Học viên Hatuba nhiệt tình tham gia khóa học, làm bài tập nhóm, thảo luận sôi nổi, tích cực phát biểu và có những chia sẻ thú vị trong các bài giảng.

   Khóa học đã đi được nửa chặng đường, và hứa hẹn còn rất nhiều điều bổ ích, mới mẻ luôn chào đón những bàn tay, khối óc đầy năng lượng, nhiệt huyết của Hatuba – những chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong tương lai.

   Với mong muốn sau khóa học, đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện của Hatuba sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới chuyên nghiệp và hiện đại trong cách tổ chức sự kiện hiệu quả và thành công. Hatuba – điểm đến cho sự thắng lợi của bạn!