Trang chủ » HATUBA DU XUÂN NĂM 2023

HATUBA DU XUÂN NĂM 2023

Chuyến Du Xuân được Ban giám đốc và Ban chấp hành Công Đoàn công ty Hatuba lên kế hoạch, chuẩn bị rất chu đoán để toàn thể CBCNV có một chuyến du xuân ý nghĩa, vui vẻ và đoàn kết.

Vào sáng 26/02/2023, xe bắt đầu xuất phát tại cổng công ty TNHH Hatuba. Điểm đến đầu tiên của hành trình là Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự (tên Nôm còn gọi chùa Đùng) tọa lạc ở thôn Ninh Trung, xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm đang dần trở thành điểm nhấn về du lịch tâm linh ở Hà Nam. 

Công ty Hatuba du Xuân tại chùa Tam Chúc – Hà Nam

Về quy mô, chùa có Tam bảo, nhà thờ tổ, nơi thờ Đức Ông, đức Thánh hiền; nhà ở, giảng đường, nhà khách, nơi ở của phật tử. Cả quần thể ngôi chùa nhìn từ xa ẩn mình và được che chở giữa rừng thông. Ngôi chùa vừa có kiến trúc đẹp, vừa gợi lên cảm giác thanh tao, thoát tục mà bất kỳ ai có dịp đến đây cũng có thể cảm nhận.

Công ty Hatuba du xuân chùa Địa Tạng Phi Lai Tự

Hiện nay, chùa thường xuyên thu hút đông đảo du khách tìm đến để thưởng ngoạn cảnh quan cũng như đi tìm lại những khoảnh khắc thanh bình trong góc khuất tâm hồn giữa khung cảnh núi rừng hoang sơ thanh vắng…

Điểm đến tiếp theo là Chùa Tam Chúc – ngôi chùa lớn nhất thế giới được mệnh danh là Hạ Long trên cạn. Chùa Tam Chúc thuộc địa phận xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Không hổ danh là “Hạ Long trên cạn” của Hà Nam, Chùa Tam Chúc quanh năm cảnh sắc nên thơ, non nước hữu tình, đặc biệt không gian vô cùng trong lành, thoáng mát, khiến cho bất kỳ ai đến đây cũng cảm thấy yên bình, nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Một hành trình vui vẻ, đầy ý nghĩa đã kết nối, gắn bó và đoàn kết giữa các thành viên Hatuba. Có thể cùng làm việc chung dưới mái nhà Hatuba nhưng do làm việc ở các phòng ban khác nhau, công việc bận rộn hằng ngày cuốn chung ta đi. Qua dịp du xuân này, mọi người được hỏi thăm, chia sẻ để hiểu nhau hơn, gần nhau hơn.

Hành trình du xuân 2023 đã khép lại vô cùng tuyệt vời.

Chúng ta sẽ có với nhau thật nhiều hành trình khác ý nghĩa và hạnh phúc dưới mái nhà chung Hatuba nhé.

– CÔNG TY TNHH HATUBA 

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.