Trang chủTin tứcTin công tyHATUBA NGÀY HỘI 20-10

HATUBA NGÀY HỘI 20-10

Phụ nữ giống như bản nhạc hay. Họ xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và quý phái. Dường như tất cả mọi sự huyền bí trên thế giới này đều nằm trong tâm hồn và đôi mắt của họ đến mức mà chẳng có gì có thể sánh được. Ngày nay, phụ nữ không chỉ đảm việc nhà, mà còn giỏi việc nước, giỏi việc chuyên môn. Thay lời muốn nói, công đoàn và Ban lãnh đạo Hatuba đã tổ chức Hội thi ”Sắc Màu Phái Đẹp lần 3” chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 -10. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm nâng cao đời sống tinh thần của CBCNV, là sân chơi bổ ích để tất cả các thành viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần gắn bó, đoàn kết và chia sẻ.

Với cảm nhận của tiết trời sang thu có chút se lạnh nhưng sao ở Hatuba Group lúc này thật ấm áp và sôi nổi. Những gương mặt như biết cười, những ánh mắt như biết nói với nhau ngàn lời hay ý đẹp. Công tác chuẩn bị cho hội thi thật chu đáo và chuẩn xác đến từng chi tiết, các khu vực tổ chức Hội thi đã sẵn sàng. Tất cả CBCNV ai cũng nóng lòng mong đến giờ phút Hội thi chính thức được bắt đầu. 

Và thời khắc đó đã đến, lời hiệu triệu của Ban tổ chức vang lên làm cho khu vực sân khấu thật nóng, thật sôi động và có nhiều điều bất ngờ. Những điều lý thú của Hội thi sắc màu phái đẹp dần được mở ra trong lời dẫn của MC nam hoạt ngôn, hoạt náo và dí dỏm.  

Ngày hội 20-10 Hatuba vẫn còn tiếp diễn với chương trình Gala Dinner có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo, CBCNV tập thể Hatuba Group. “Chương trình có gì bất ngờ, có gì thú vị mà sao các anh “đuổi” hết các chị ra ngoài và đóng cổng lại?” Wow, cánh cửa cổng được mở ra, không ai khác chính là ngài Tổng Giám Đốc công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến CBCNV nữ Hatuba và trịnh trọng dắt tay phu nhân từ từ tiến vào  hội trường. Theo sau là các đôi nam nữ lần lượt bước trên dải thảm đỏ tiến vào khu vực chính của buổi lễ. Tất cả các đôi đã tập trung trên khu vực trung tâm sân khấu cùng hô vang Happy Vietnam Women’s Day! Đêm hội Gala chính thức được bắt đầu. Trò chơi đoán nội dung qua ngôn ngữ cơ thể tạo nên nhiều bất ngờ, và mang đến những tiếng cười thật sảng khoái, những tiếng hò reo vui vẻ đã khép lại Hội thi “Sắc màu phái đẹp”Tiếp đến là trò chơi vận động cho các đội. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và hợp tác cao của các thành viên trong nhóm. Mở màn là Hội thi nấu ăn, được ban tổ chức phổ biến luật chơi và sắp xếp bàn bếp nấu sẵn sàng. Các đội tập trung chuẩn bị món ăn theo thực đơn của nhóm đã đăng kí với ban tổ chức. Một mâm cơm gia đình với chi phí 150.000 ngàn đồng phải thật sự là những người biết đi chợ và khéo léo mới mang đến bữa ăn giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Không khí hội thi nấu ăn nóng dần lên, thời gian chuẩn bị cho các đội đã hết. Những mâm cơm gia đình đã được bày biện trên bàn của sáu đội chơi, với những món ăn khác nhau, trang trí thật bắt mắt. Phần khó nhất vẫn là đánh giá của Ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực không thể thiếu làm cho Hội thi thêm phần trang trọng và nghiêm túc. 


Đây cũng là thời khắc hồi hộp nhất, chị em lộng lẫy váy áo đẹp nhận những món quà xinh xắn từ Ban lãnh đạo công ty và Chủ tịch công đoàn Hatuba group. Ban tổ chức cũng không quên nhiệm vụ công bố giải của Hội thi “Sắc màu phái đẹp”, trong đó có bốn giải 3, một giải nhì và một giải nhất. Cả hội trường hoan hỉ vui mừng chiến thắng và thành quả của các đội, cùng tham dự tiệc tối và thưởng ngoạn những trò chơi vui nhộn

CBCNV Hatuba đã có một buổi giao lưu thật vui và ý nghĩa. Với chương trình đặc sắc này đã khẳng định một điều chị em phụ nữ Hatuba là người xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất, luôn là một nửa yêu thương đảm việc nhà, giỏi việc chuyên môn để cùng một nửa còn lại hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng hành phát triển cùng Hatuba GroupĐây cũng là thời khắc hồi hộp nhất, chị em lộng lẫy váy áo đẹp nhận những món quà xinh xắn từ Ban lãnh đạo công ty và Chủ tịch công đoàn Hatuba group. Ban tổ chức cũng không quên nhiệm vụ công bố giải của Hội thi “Sắc màu phái đẹp”, trong đó có bốn giải 3, một giải nhì và một giải nhất. Cả hội trường hoan hỉ vui mừng chiến thắng và thành quả của các đội, cùng tham dự tiệc tối và thưởng ngoạn những trò chơi vui nhộn

Hãy đến với Hatuba Group – đơn vị quảng cáo – truyền thông – tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa

Hotline0903 214 932