Trang chủTin tứcTin công tyHATUBA NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2015 DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ KÝ TẶNG

HATUBA NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2015 DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ KÝ TẶNG

Sáng ngày 8.5.2016, lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015 do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ khoa học và Công nghệ tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam, chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài TH Việt Nam.

Sau 1 quy trình đánh giá và xét thưởng được thực hiện chặt chẽ, thống nhất dựa trên nguyên tắc công khai, minh bạch và khách quan. GTCLQG năm 2015 trân trọng vinh danh 77 doanh nghiệp, trong đó tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia cho 20 doanh nghiệp và Giải Bạc Chất lượng Quốc gia cho 57 doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh, Chủ tịch hội đồng GTCLQG đã ghi nhận những dấu ấn trên chặng đường 20 năm hình thành và phát triển giải thưởng, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc gửi lời cám ơn các Đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cơ quan, doanh nghiệp, chuyên gia, cơ quan báo chí đã tích cực ủng hộ, đóng góp nhiều công sức trong việc phổ biến các giá trị của Giải thưởng tới cộng đồng xã hội, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng suất và chất lượng hàng hóa của Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh, Chủ tịch hội đồng GTCLQG phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp đạt Giải thưởng năm 2015.

Trong không khí hân hoan vinh danh giải thưởng CLQG , Bộ Khoa học và Công nghệ đồng công bố kết quả trao Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2015 cho 03 doanh nghiệp của Việt Nam là Công ty TNHH MTV Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam OSCVN (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu); Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long (Thành phố Hồ Chí Minh); Công ty TNHH Nam Dược (tỉnh Nam Định).

Giải thưởng CLQG là giải thưởng chất lượng duy nhất được Thủ tướng Chính phủ ký tặng. Là một trong 4 Doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa đón nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm nay, Công ty TNHH Hatuba vinh dự đón nhận giải Bạc Chất lượng. Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của HATUBA trong quá trình phát triển của mình. Với 7 tiêu chí khắt khe,  đây chính là động lực hoàn thiện của doanh nghiệp, hướng tới hội nhập và phát triển, giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng và cải tiến quá trình sản xuất. 

Giám đốc Công ty TNHH Hatuba – Ông Lê Thanh Ba lên nhận giải Bạc CLQG 2015

Sau gần 20 năm phát triển Hatuba đã trở thành thương hiệu có uy tín trong khu vực và cả nước. Lãnh đạo công ty luôn coi việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ là mục tiêu trong chiến lược chung của công ty. Bên cạnh đó, luôn coi trọng sự phát triển hài hòa cùng có lợi của Doanh nghiêp – Khách hàng – Cộng đồng. Bởi vậy, ngoài đầu tư phát triển khai thác thị trưởng, Hatuba đã đóng góp rất nhiều trong các hoạt động xã hội hóa qua hệ thống biển tuyên truyền, pano tuyên truyền, tham gia các hiệp hôi, tham gia công tác từ thiện, tài trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.