Trang chủTin tứcHatuba tổ chức hội thảo “Làm chủ hạnh phúc gia đình”

Hatuba tổ chức hội thảo “Làm chủ hạnh phúc gia đình”

– Trong không khí vui tươi của ngày 8-3, sáng ngày 7-3-2020, Công ty TNHH Hatuba long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

– Tham gia chương trình bao gồm toàn bộ CBCNV Hatuba và người thân và đặc biệt là sự góp mặt của Chuyên gia tâm lý Vera Xuân Hường – Vera Diệp Chi – Vera Tuệ Liên cùng ekip đã chia sẻ bổ ích về chủ đề: “Làm chủ hạnh phúc gia đình”

– Cảm ơn đến Tổng Giám Đốc Lê Thanh Ba đã tổ chức cho chị em phụ nữ trong công ty nói riêng và toàn thể CBCNV Hatuba nói chung một buổi hội thảo ý nghĩa. Cảm ơn Học viện Vera Xuân Hường – Vera Diệp Chi – Vera Tuệ Liên cùng ekip đã đem đến cho tất cả mọi người có trong buổi lễ một không khí mới lạ, vui nhộn và những bí quyết thực sự hữu ích

– Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Công ty Quảng Cáo Hatuba chúc chị, em phụ nữ luôn xinh đẹp – trẻ trung – năng động – hạnh phúc – thành công trong cuộc sống.

– Nhân lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty Hatuba đã dành tặng chị, em phụ nữ những tình cảm thật tốt đẹp, những bông hồng tươi thắm và món quà nho nhỏ đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: