Trang chủ » HATUBA tổ chức khánh thành hệ thống Hubway tại biển Sầm Sơn

HATUBA tổ chức khánh thành hệ thống Hubway tại biển Sầm Sơn

  Sáng 8/4/2016, Lễ khánh thành hệ thống Hubway (thuộc dự án Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương) được tổ chức tại Hubway 8, đường Hồ Xuân Hương, TX Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đồng hành cùng chương trình là ê- kip tổ chức sự kiện Hatuba Event.

    Dự án Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương là dự án được triển khai theo hình thức BOT, do UBND thị xã Sầm Sơn làm chủ đầu tư và Tập đoàn FLC tham gia với tư cách là nhà thầu. Theo đó, toàn bộ bãi biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương sẽ được cải tạo theo hướng hiện đại, thân thiện và hấp dẫn.

    Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC đã khẳng định vai trò và ý nghĩa quan trọng của dự án này đối với việc thay đổi diện mạo du lịch thị xã Sầm Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung. Mong muốn lớn nhất của FLC là góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch Thanh Hoá thông qua việc tạo dựng một không gian ven biển kiểu mẫu, đầu tiên ở Việt Nam với các phân khu chức năng phục vụ du khách và người dân theo quy chuẩn quốc tế”.

Bà Hương Trần Kiều Dung phát biểu tuyên bố khánh thành hệ thống Hubway.

   Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhiệt liệt chúc mừng nhân dân Sầm Sơn sắp có một công trình văn minh, đẹp nhất Việt Nam. Điểm nổi bật của dự án không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương không chỉ ở lợi ích mang lại cho địa phương, mà đây còn là dự án thi công và hoàn thiện trong thời gian thần tốc, chỉ trong vài tháng.

Ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu chúc mừng.

   Hệ thống Hubway được khai trương là một trong nhưng hạng mục quan trọng của  dự án “Không gian ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương”. Các Hubway được thiết kế độc đáo và hiện đại, có diện tích từ 250 – 300 m2.

Hệ thống hubway là một trong những điểm nhấn của Không gian ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương

   Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha, bao gồm các phân khu chức năng như: công viên cây xanh cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa bốn mùa, quảng trường nhạc nước, không gian điêu khắc, quảng trường tâm linh, khu tắm tráng…Mỗi Hubway được ví như một công trình có nét cá tính riêng, phục vụ bar – café, đồ ăn nhanh, massage, y tế… mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho du khách, là địa điểm dừng chân lý tưởng để khách du lịch thưởng ngoạn vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn.

Không gian bên trong một Hubway trên bãi biển Sầm Sơn vừa được khánh thành

—————————————————————–

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ:

Bộ phận truyền thông, Công ty TNHH Hatuba, sdt 0373.754.593 – Hotline 0903 214 932

Quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hatuba Event!