Trang chủTin tứcTin công tyHATUBA tổ chức sự kiện “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG – VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG”

HATUBA tổ chức sự kiện “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG – VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG”

–   Chương trình do Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh, Quỹ An toàn giao thông và Phát triển cộng đồng (TCF), tổ chức chia làm hai đợt tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc

–   Đợt 1 bắt đầu từ ngày 1-12- đến ngày 28-12, tại 17 tỉnh thành ở khu vực miền Bắc. Đợt 2 bắt đầu từ tháng 2-2016 tiếp tục tổ chức tại 2 khu vực miền Trung và miền Nam.

–   Ngày 19-12, chương trình tiếp diễn tại Quảng trường Lam Sơn (TP.Thanh Hóa), công ty TNHH Hatuba vinh dự là đơn vị triển khai tổ chức sự kiện.

  –   Tham dự có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Phó Trưởng Ban Thường trực Ủy ban ATGT Quốc Gia; Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh, cùng lãnh đạo các sở ,ban, ngành và đông đảo các lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên các trường học trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

–   Đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các gương người tốt, việc tốt trong công tác bảo đảm ATGT.

–   Phát động ra quân bảo đảm ATGT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2016, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm của Ủy Ban ATGT quốc gia, các bộ, ngành và các đơn vị liên quan đã đồng hành cùng Ban ATGT tỉnh  tổ chức Chương trình “Kết nối cộng đồng – Vì ATGT” và Lễ Phát động ra quân bảo đảm ATGT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2016. Trong những năm qua, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về công tác bảo đảm trật tự ATGT; Ban ATGT tỉnh, các cấp, ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội, các địa phương, đơn vị đã có nhiều nỗ lực trong việc triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiệm vụ bảo đảm ATGT. Tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả nhất định; tai nạn hàng năm giảm trên cả 3 tiêu chí. Tuy nhiên, trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn còn diễn biến phức tạp, số vụ, số người chết và bị thương do tai nạn gaio thông vẫn còn ở mức cao gây thiệt hại về người và tài sản ảnh hưởng đến các hoạt động của đời sống xã hội.

–   Các đơn vị tài trợ trao tặng mũ bảo hiểm cho các đội xung kích bảo đảm an toàn giao thông.

–   Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho các đội thanh niên xung kích của Tỉnh đoàn, đội cựu chiến binh và tặng quà cho 10 cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn chiến binh; tặng quà cho 10 các tổ tự quản về ATGT; đồng thời, tặng quà hỗ trợ cho 11 nạn nhân và thân nhân nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

–   Sau lễ phát động các lực lượng tham gia diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông qua một số tuyến chính trên địa bàn TP Thanh Hóa.

–   Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, công ty quảng cáo Hatuba đã phối hợp với đơn vị tổ chức để chương trình đã diễn ra tốt đẹp, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các ngành, các cấp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2016.