Trang chủ » Hatuba tổ chức tập huấn Văn hóa doanh nghiệp

Hatuba tổ chức tập huấn Văn hóa doanh nghiệp

Hội thảo chuyên đề về ngành quảng cáo 2

Ngày 03 và 04/10/2015, Công ty TNHH Hatuba đã phối hợp với Tâm Việt Group tiến hành chương trình đào tạo “Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp” cho toàn bộ đội ngũ cán bộ tại hội trường tầng 3. Chương trình diễn ra trong 2 ngày, đã cung cấp cho học viên những mô hình, mô thức thấu hiểu hành vi của mình, của khách hàng, thông qua đó xây dựng văn hóa Hatuba đặc sắc, phụng sự khách hàng tuyệt vời. Giám đốc Lê Thanh Ba cùng ban lãnh đạo đã tham gia khóa học rất nhiệt tình. Giảng viên chương trình là Tiến sỹ Phan Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Tiến sỹ Phan Quốc Việt chia sẻ với học viên về cơ chế hành vi ứng xử của con người, thông qua đó vận dụng để đổi mới bản thân hiệu quả hơn.

Ekip Tâm Việt hổ trợ cho cán bộ công nhân viên thực hành bộ môn yoga cười đem tiếng cười sảng khoái cho toàn bộ công nhân viên chức tạo ra bầu không khí làm việc thoải mái.

Toàn bộ nhân viên công ty thể hiện “khả năng con người là vô hạn” và ai cũng có thể tìm ra điểm mạnh nhất của mình để khẳng định nhân hiệu – thương hiệu cá nhân của mình với người khác cũng như với tổ chức. “Thái độ quyết định kết quả”

Thực hành bài tập, trò chơi để thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết, gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. Với tiêu chí Hatuba : Chuyên Nghiệp – Nhiệt tình – Gắn kết, nhân viên công ty rất háo hức tham gia.