Trang chủTin tứcTin tức chuyên ngànhHỘI DOANH NHÂN TRẺ THANH HÓA KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

HỘI DOANH NHÂN TRẺ THANH HÓA KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

–  Ngày 11/10/2018, Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã tổ chức kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại hội trường tầng 6 Khách sạn Vinpearl và tọa đàm với chủ đề “Cơ hội và thách thức của Doanh nghiệp trong thời đại mới”. Tới dự lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Đức Quyền-Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tiêu- Giám đốc phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Hồng Phong-Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa, cùng đại diện các doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
IMG_9237.JPG
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong-Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa phát biểu khai mạc 
lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam
–  Thời gian qua, Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng các hoạt động, từng bước đáp ứng được nhu cầu của hội viên, tích cự hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ tìm kiếm đối tác và thị trường, tham gia các diễn đàn thương mại, xúc tiến đầu tư. Qua đó, tạo mội trường để các doanh nghiệp hợp tác, giao lưu, khích lệ các doanh nhân không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành những nhà quản lí giỏi, quy mô sản xuất lớn, góp phần giai quyết việc làm tạo thu nhập ổn định cho hang nghìn lao động và tham gia có hiệu quả vào các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học khuyến tài.
–  Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Đức Quyền-Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa tiếp tục củng cố mở rộng mạng lưới nâng cao tính chuyên nghiệp cho hoạt động hội, chú trọng hơn nữa trong công tác phát triển hội viên, quan tâm tổ chức các chương trình tập huấn, đào tạo cho hội viên về mô hình doanh nghiệp phát triển bền vững, đẩy mạnh phong trào sang tạo khởi nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện, thực hiện trách nhiệm cộng đồng của Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa.
IMG_9223.JPG
Đồng chí Nguyễn Đức Quyền-Phó chủ tỉnh thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
 
IMG_9227.JPG
Đồng chí Nguyễn Đức Quyền tặng hoa chúc mừng Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa 
nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
–  Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần này, Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã kết nạp hơn 50 hội viên mới và tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác hội.
IMG_9273.JPG
Lễ kết nạp hội viên mới
Tin và ảnh
BP TT