Trang chủ » HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 9/11 – 13/11/2023, thu hút khoảng 200 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh. Những ngày này, tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), các địa phương, doanh nghiệp, HTX tham gia trưng bày, quảng bá các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, sản phẩm OCOP.

Gian hàng của UBND huyện Thọ Xuân

200 gian hàng có 40 gian hàng của các huyện, thị xã, thành phố, 10 gian hàng của các tổ chức hiệp hội, 134 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh danh trong tỉnh và 16 gian hàng của 8 doanh nghiệp đến từ các tỉnh bạn như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Nam, Thái Bình…; nhiều ngành hàng của các tổ chức cũng đang tích cực sắp xếp, bài trí. Các sản phẩm nông sản, thực phẩm phong phú về chủng loại và có chất lượng tốt, thể hiện được đặc trưng vùng miền của mỗi địa phương.

Gian hàng của UBND huyện Vĩnh Lộc

HATUBA vinh hạnh được đồng hành cùng các gian hàng trong sự kiện này. Ở các hạng mục thiết kế và thi công biển bảng và thiết bị quảng cáo. Chúc cho hội nghị kết nối Cung – Cầu và trình bày giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn thành công tốt đẹp.

Gian hàng của Văn phòng điều phối xâu dựng Nông thôn mới Tỉnh Thanh Hóa

————————————————

CÔNG TY TNHH HATUBA

  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333
  • Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn