Trang chủTin tứcHỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SXKD NĂM 2020 + TỌA ĐÀM 8-3

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SXKD NĂM 2020 + TỌA ĐÀM 8-3

Ngày 05/03/2021 tại hội trường tầng 3 công ty Hatuba đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020.

Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020
Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020

Tham dự Hội nghị có Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ – công nhân viên của Công ty TNHH Hatuba. Hội nghị đánh giá tổng kết quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2020, những thuận lợi và khó khăn, những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân toàn Công ty để đạt được kết quả trong năm 2020.

Đồng thời đưa ra các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ công ty cần đạt được trong năm 2021. Đề cao việc phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất; để đưa các sản phẩm của quảng cáo Hatuba tới phục vụ trong toàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Kết thúc Hội nghị, Ban giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ cán bộ công nhân Công ty đã cố gắng và phấn đấu vì mục tiêu chung, cùng xây dựng Công ty phát triển ổn định và bền vững.

Tiếp theo chương trình là phần tổ chức trao quà cho chị em phụ nữ Hatuba chào mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8-3 và chương trình bốc thăm trúng thưởng. Chúc chị em phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và có một ngày 8/3 vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, bạn bè và “một nửa” của mình nhé!

Để chúc mừng thành công của Hội nghị và chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty đã tổ chức bữa tiệc với sự hiện diện của Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV trong Công ty. Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấp, vui vẻ và phấn khởi. Bữa tiệc đã giúp mọi người gắn kết và gần nhau hơn, cũng tâm sự, chia sẻ, động viên nhau để quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra.