Trang chủTin tứcHộp đèn biển quảng cáo và những lưu ý cần biết

Hộp đèn biển quảng cáo và những lưu ý cần biết

Ngày nay người ta tìm ra nhiều loại chất liệu khác nhau để làm biển hiệu song bảng hiệu hộp đèn quảng cáo vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo chúng ta cùng tham khảo.

biển hộp đèn quảng cáo

Một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh, không chỉ đơn thuần là một tấm biển giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của một cửa hàng, doanh nghiệp mà nó còn có tác dụng như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và lặng thầm kết nối giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng.

Một bảng hiệu công ty sáng tạo, hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để có được một bảng hiệu hộp đèn đẹp chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

Chất liệu để thi công bảng hiệu

Tùy theo nhu cầu người sử dụng chọn loại bảng hiệu gì mà các tư vấn viên hay kỹ thuật viên có thể kết hợp các vật tư lại với nhau sao cho có độ bền mà giá thành vừa phải, hợp lý.

Thông thường mặt bảng hiệu thường dùng sắt, nhôm, gỗ, inox, mica, alu… Còn nội dung, logo, hình ảnh thường được dùng bằng đèn Led, hay chữ nổi mica, inox kết hợp với Led hay neon là các vật liệu làm chữ nổi thông dụng hiện nay, những vật liệu này sẽ làm bảng hiệu nổi bật hơn.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo nên lưu ý:

Bắt tay vào thiết kế bảng cần khảo sát thực tế để tính toán sao cho kích thước bảng hiệu hộp đèn khi hoàn thành thật sự nổi bật được khách hàng chú ý từ xa. Tính đến ánh nắng ban ngày có bị khuất tầm nhìn hay không? Đồng thời tư vấn cho khách hàng cách gìn giữ và bảo quản sao để thời gian sử dụng lâu và cho hiệu quả tốt nhất.

biển hộp đèn quảng cáo
Một bảng hiệu quảng cáo vào buổi tối

Hatuba địa chỉ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ tại địa phương và trên toàn quốc

Hatuba cung cấp trọn gói từ khau lên ý tưởng, tư vấn cho khách nên lựa chọn vật liệu nào, màu sắc ra sao cho phù hợp đặc trưng của sản phẩm, cũng như bố cục trên biển hộp đèn, làm điểm nhấn trên bảng hiệu gây sự chú ý cho mọi người khi nhìn thấy.

Hotline: 0903.214.932

———————————————–

CÔNG TY TNHH HATUBA
Địa chỉ: Lô CC3-5 Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa
Email: hatuba.ceo@gmail.com