Trang chủTin tứcKhai mạc Hội chợ – Triển lãm thành tựu kinh tế, xã hội Thanh Hóa

Khai mạc Hội chợ – Triển lãm thành tựu kinh tế, xã hội Thanh Hóa

Tối 24/10 tại Trung tâm Triển lãm – Hội chợ và Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ – Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 – 2020. Đây là sự kiện quan trọng chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Cổng vào trung tâm hội trợ triển lãm
Cổng vào trung tâm hội trợ triển lãm
Trang trí ngoài trời hội chợ
Trang trí ngoài trời hội chợ
Cổng vào trung tâm hội chợ được trang hoàng màu đỏ rực rỡ
Cổng vào trung tâm hội chợ được trang hoàng màu đỏ rực rỡ
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo Thanh Hóa
  • Thời gian diễn ra: 24/10/2020 – 29/10/2020

Hội chợ – Triển làm có quy mô 250 gian hàng, trong đó, có 160 gian hàng của các sở, ban, ngành cấp tỉnh, 27 huyện, thị, thành phố, các tổ chức chính trị – xã hội, nghề nghiệp, các làng nghề, doanh nghiệp, đơn vị kinh tế tiêu biểu  trong tỉnh, các doanh nghiệp tỉnh bạn và 90 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Hình ảnh một số gian hàng khác:

Hội chợ là dịp để giới thiệu toàn cảnh bức tranh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học, kỹ thuật, an ninh, quốc phòng; thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị… của tỉnh Thanh Hóa đạt được trong 5 năm qua.  Đồng thời, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP và các sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu của các địa phương, các doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận. 

Hội chợ – Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 diễn ra đến ngày 29-10-2020 tại Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo Thanh Hóa.