Trang chủTin tứcKhi làm biển bảng điện tử cần lưu ý những gì?

Khi làm biển bảng điện tử cần lưu ý những gì?

Với ưu điểm: giá thành rẻ, thi công nhanh, chất lượng bền đẹp, biển điện tử được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, cần có những lưu ý cần thiết khi làm biển bảng điện tử để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi làm biển bảng điện tử cần lưu ý những gì?
Khi làm biển bảng điện tử cần lưu ý những gì?

Lựa chọn biển bảng điện tử phù hợp với mục tiêu sử dụng

Dựa trên tiêu chí về kỹ thuật, bảng điện tử bao gồm nhiều loại. Như biển bảng vẫy điện tử, bảng gắn đèn Led, bảng Led ma trận chạy chữ sinh động.

Dựa trên tiêu chí về mục đích sử dụng. Bảng điện tử bao gồm: bảng điện tử hiển thị ngày giờ, nhiệt độ, lãi suất ngân hàng… Bảng điện tử tiếp thị thương hiệu cho các công ty, cửa hàng, khách sạn… Bảng điện tử trên ô tô, xe buýt cung cấp thông tin về lộ trình, số tuyến.

Và tùy theo mặt hàng cũng như địa điểm kinh doanh, bạn có thể liên hệ tư vấn của đơn vị quảng cáo uy tín.

Vật liệu làm biển bảng điện tử

Trên thị trường nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng làm bảng điện tử Led. Điều này gây khó khăn cho người không chuyên về lĩnh vực làm bảng điện tử.

Một gợi ý hữu ích để bạn lựa chọn vật liệu, đó là cần quan tâm đến chất lượng đèn Led. Bởi tất cả những hình ảnh, chữ viết trên bảng điện tử đều được sáng tạo. Nên từ hệ thống đèn Led cần liên kết chắc chắn vào mạch điện. Muốn đảm bảo bảng điện tử có độ bền cao, bạn nên lựa chọn linh kiện Led tốt. Đồng thời chú ý đến thành phần, các chỉ số ghi trên tem, nhãn sản phẩm.

Cần lưu ý đến thiết kế của biển bảng

Kiểu dáng thiết kế không ấn tượng thì hiệu quả quảng cáo cũng khó thành công. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý về thiết kế.

Về mặt thiết kế, bạn cần chú ý trước hết đến khoảng cách giữa vị trí treo biển và tầm nhìn của người đi đường. Sau đó, đưa ra tham số chiều cao, chiều dài, độ dày của biển. Các loại bảng vẫy điện tử nhỏ gọn thường được treo lên trần nhà hoặc gắn tường. Những vị trí thoáng hơn như trước cổng công ty, cửa hàng lớn, tác động đến người xem từ khoảng cách xa. Thì bạn nên sử dụng bảng điện tử gắn Led hoặc bảng điện tử led ma trận kích thước lớn. Loại này sẽ giúp hiển thị thông điệp nhiều và rõ ràng.

Lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín

Với kinh quảng cáo lâu năm, Hatuba tự tin mang đến sản phẩm biển bảng quảng cáo ấn tượng, thu hút. Góp phần vào hiệu quả truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI:

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.