Trang chủTin tứcKinh nghiệm khi thuê màn hình Led phục vụ sự kiện

Kinh nghiệm khi thuê màn hình Led phục vụ sự kiện

– Màn hình led xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện lớn nhỏ, bởi tính ứng dụng và đẹp mắt của nó. Tuy nhiên tùy vào chất lượng của Màn hình Led mà sự sang trọng hay hình ảnh đẹp mang lại khác nhau. Dưới đây là những kinh nghiệm khi thuê màn hình Led màn bạn cần chú ý. 

Màn hình Led phục vụ các sự kiện âm nhạc

– Màn hình Led nhiều vô kể và xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê màn hình Led. Hatuba là một đơn vị cho thuê màn hình Led Thanh Hóa. Hatuba đã bắt gặp rất nhiều trường hợp khách hàng trước đó chỉ vì ham rẻ, thuê màn hình ledở những nhà cung cấp không rõ ràng, không uy tín, …. để rồi bỏ ra một khoản kinh phí lớn nhưng lại không đạt được hiệu quả như mình mong muốn.

– Vì vậy, khi thuê màn hình led, người tiêu dùng nên chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng từ quy trình tư vấn, đến vận chuyển, lắp đặt, và vận hành màn hình Led.

– Do chất lượng của các nguồn không đảm bảo dẫn đến ánh sáng đi vào không đồng đều, lúc sáng lúc tối. Đây là lỗi thường gặp nhất ở màn hình led.

– Màn hình led có hai loại: loại giá cao và loại giá thấp.

– Màn hình led giá thấp thì chiếu sáng giống như đèn pin cá nhân, sáng nhiều nhưng góc chiếu sáng hẹp, nhìn đằng trước thì rất sáng nhưng lệch đi 20 độ thì không còn thấy sáng nữa. nên khi đi thuê nhiều lúc thấy màn hình Led siêu sáng mà giá lại rẻ. Và hậu quả là đằng trước thì sáng lắm nhưng đi xa thì chẳng thấy gì.

– Màn hình led có độ phân giải thấp làm cho người xem không thể nhìn thấy thông tin, hình ảnh. Thường thì thông tin, hình ảnh sẽ được hiển thị trong vòng 2-5s. Do vậy, màn hình led có độ phân giải thấp sẽ không truyền tải được thông điệp hiệu quả như khách hàng mong muốn.

Màn hình led chất lượng cao sử dụng trong các sự kiện

– Chúng ta cần biết rõ tính năng sử dụng của màn hình led từng loại. Nhiều người không hiểu rõ tính năng hoạt động của chúng đã lấy màn hình led trong nhà độ sáng chừng vài trăm nit đem ra ngoài trời. Nếu ban đêm thì thấy được còn ban ngày thì chữ số nhợt nhạt và không thể nhìn rõ.

– Hatuba rất tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, màn hình Led của chúng tôi đã được nhiều khách hàng ở Thanh Hóa đánh giá cao về chất lượng độ chiếu sáng, phân giải. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Dịch vụ Quảng cáo Thanh Hóa –  Hatuba – cho thuê màn hình Led Thanh hóa.