Trang chủTin tứcLàm biển bảng quảng cáo cần lưu ý những gì?

Làm biển bảng quảng cáo cần lưu ý những gì?

Khi làm biển quảng cáo cần lưu ý một số vấn đề. Để tránh những rủi ro, sai lầm không đáng có. Những tấm biển bảng được đầu tư về thiết kế, màu sắc và slogan sẽ ấn tượng hơn. Công ty Quảng cáo Thanh Hóa – Hatuba sẽ lưu ý một số điểm khi đặt thiết kế, thi công biển bảng. Giúp cho các bạn và quý khách hàng hiểu hơn khi đặt thuê và đạt được kết quả tốt nhất.

Nội dung trên biển bảng quảng cáo

Nội dung biển quảng cáo rất quan trọng
Nội dung biển quảng cáo rất quan trọng

Một trong những phần quan trọng nhất của biển bảng quảng cáo là nội dung thể hiện. Đây là phần giúp người nhìn hiểu rõ về mục đích quảng cáo của bạn. Nên trước hết bạn cần đầu tư nội dung súc tích, dễ hiểu và đạt hiệu quả.

Đồng thời chữ trên bảng hiệu phải đủ lớn, rõ ràng và dễ đọc, phù hợp khung bảng hiệu. Có nhiều loại chữ cho bảng quảng cáo như chữ mica, chữ nổi inox. Tùy mà mục đích, chi phí và mong muốn mà quý khách chọn cho mình loại chữ thích hợp. Nội dung cũng cần tránh từ ngữ phủ định, hiểu sai về thông điệp muốn truyền tải.

Kích thước của biển bảng quảng cáo

Trước hết kích thước bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp theo luật quy định. Sau đó, căn cứ vào yêu cầu thực tế để lựa chọn kích thước phù hợp.

Đến với Công ty Hatuba, quý khách sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất. Bảng biển quảng cáo chính là một dạng đặc biệt của nội thất hoặc ngoại thất. Nên kích thước và tỉ lệ các con số trong biển quảng cáo sẽ được Hatuba tư vấn, tối ưu nhất.

Vị trí đặt biển bảng

Trước khi thiết kế biển bảng, bạn cần biết được bảng quảng cáo ở đâu, treo ở vị trí nào, địa hình ra sao. Đây là yếu tố quan trọng, để chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu in ấn cho phù hợp. Giúp đạt hiệu quả quảng cáo, dễ nhận biết, dễ quan sát để người nhìn, nhìn rõ thông tin trên bảng quảng cáo.

Đồng thời, việc xác định được vị trí phù hợp và cũng là cách để quý khách lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu. Đạt hiệu quả về quảng cáo, tối ưu chi phí và giữ được độ bền theo thời gian.

Lưu ý về màu sắc trên biển bảng quảng cáo

Trong bảng hiệu quảng cáo phải đặc biệt chú ý đến màu sắc. Màu sắc của bảng hiệu phải được kết hợp hài hòa với nội dung quảng cáo. Điều này rất quan trọng để gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Đỏ, đen, vàng là những gam màu lí tưởng trong các thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Ngoài ra, tùy theo mong muốn của khách hàng để chọn màu theo mệnh gia chủ.

Các lưu ý trên đây giúp bạn có được biển bảng dùng quảng cáo đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn hãy liên hệ với Công ty Quảng cáo Thanh Hóa – Hatuba để nhận hỗ trợ.

Liên hệ để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất:

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.