Trang chủTin tứcLàm thế nào để treo biển quảng cáo không bị phạt

Làm thế nào để treo biển quảng cáo không bị phạt

Chúng ta có thể thấy biển quảng cáo được treo rất nhiều, nơi nào có người dân sinh sống, có hoạt động kinh doanh là nơi đó có biển quảng cáo. Bên cạnh đó, vẫn còn tình trạng treo biển quảng cáo sai quy định mà nguyên nhân phần đa là do người thực hiện chưa nắm rõ quy định của pháp luật.Làm thế nào để treo biển quảng cáo không bị phạt. Bài viết dưới đây của Hatuba sẽ làm rõ vấn đề này:

treo biển quảng cáo

Chiều cao tối đa của biển quảng cáo là 2m

Biển hiệu phải có các nội dung sau: Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có); Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Địa chỉ, điện thoại.

Kích thước biển hiệu được quy định như sau: Đối với biển hiệu ngang: Chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà; Đối với biển hiệu dọc: Chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển bảng.

Biển quảng cáo không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Diện tích logo không quá 20% diện tích biển bảng

Vị trí: Biển bảng chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân; mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết, đặt một biển bảng ngang và không quá hai biển bảng dọc.

Nội dung biển bảng: Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có); Trên biển bảng được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển bảng, không được thể hiện thông tin.

Vị trí, địa điểm, khu vực xây dựng, lắp đặt và công tác quản lý các phương tiện quảng cáo ngoài trời phải tuân theo các yêu cầu sau:

  • Đảm bảo mỹ quan đô thị;
  • Đảm bảo tầm nhìn giao thông, không ảnh hưởng đến hoạt động giao thông và không che khuất tầm nhìn biển báo giao thông;
  • Đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy, yêu cầu thoát nạn, yêu cầu cứu hộ cứu nạn, kết cấu xây dựng, trật tự an toàn xã hội;
  • Đảm bảo các hoạt động sản xuất, sinh hoạt bình thường của người dân và an toàn sinh mạng.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/