Trang chủ » LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2013 , TƯNG BỪNG CHÀO XUÂN MỚI 2014

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2013 , TƯNG BỪNG CHÀO XUÂN MỚI 2014

–   Sau nhiều ngày chuẩn bị, chiều ngày 19/01/2014, buổi lễ tổng kết cuối năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014 đã được diễn ra tại trụ sở công ty Hatuba ở Lô CC3-5, Khu CN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa. Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm gặt hái nhiều thành công và là dịp tập trung đông đủ toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

–   Chương trình lễ tổng kết được tổ chức ngắn gọn, súc tích để dành phần lớn thời gian phía sau cho các hoạt động hấp dẫn của buổi liên hoan. Mở đầu chương trình, Giám đốc Lê Thanh Ba tóm tắt một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng sắp tới. Qua phát biểu của Giám đốc, CBCNVcó cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới.

–  Năm 2013 là năm thứ ba Công ty chúng ta đang triển khai thực hiện kế hoạch chiến lược xây dựng và phát triển Công ty giai đoạn 2010- 2015. Khẳng định một bước đi vững chắc, sự chuyển mình mạnh mẽ và quyết đoán, quyết tâm xây dựng một thương hiệu Hatuba chuyên nghiệp và phát triển không ngừng. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, công ty đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận như : Doanh thu: 17 tỷ đồng (đạt 65% so với kế hoạch năm 2013), tạo công ăn việc làm ổn định cho 56 lao động, thu nhập bình quân của CBNV công ty năm 2013 đạt 4,3 triệu đồng/người/tháng (Tăng 23% mức tiền lương so với năm 2012), thực hiện nộp ngân sách nhà nước 585,5 triệu đồng.

Điểm nhấn của buổi lễ là hoạt động ký Bản cam kết thi đua của các Trưởng bộ phận, phòng ban với cùng một tinh thần quyết tâm thực hiện các mục tiêu năm 2014.

Tiếp sau đó là chương trình khen thưởng với những nhân viên có thành tích phấn đấu tốt tạo không khí phấn chấn cho toàn thể nhân viên công ty:

– Lao động xuất sắc Nguyễn Chí Hiền – Phó Phòng Thiết kế – Kỹ thuật.

– Lao động tiên tiến Trịnh Thị Liên – Nhân viên Phòng Kế toán.

– Lao động tiên tiến Hoàng Văn Loan – Nhân viên Phòng Kinh doanh.

– Lao động tiên tiến Đoàn Văn San – Nhân viên Xưởng sản xuất.

– Lao động tiên tiến Nguyễn Văn Thảo – Nhân viên Xưởng sản xuất.

–  Buổi lễ kết thúc bằng tiệc liên hoan và các tiết mục văn nghệ ‘’cây nhà lá vườn’’ trong không khí ấm cúng như một gia đình. Trong tiếng hô vang Chúc mừng năm mới, chúc mừng thành công, hẳn trong mỗi người đều tràn đầy quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động, và Hatuba đã sẵn sàng cho những thử thách mới để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.