Trang chủTin tứcLiên hệ đặt quảng cáo màn hình led ngoài trời tại quảng trường Lam Sơn

Liên hệ đặt quảng cáo màn hình led ngoài trời tại quảng trường Lam Sơn

Một trong những địa điểm quảng cáo thu hút tại Thanh Hóa là quảng trường Lam Sơn. Đặc biệt là hình thức quảng cáo màn hình led ngoài trời. Cùng tìm hiểu liên hệ để đặt quảng cáo với đơn vị uy tín hàng đầu Thanh Hóa – Hatuba.

Liên hệ đặt quảng cáo màn hình led ngoài trời tại quảng trường Lam Sơn
Thông tin chi tiết màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Quảng trường Lam Sơn

– Vị trí:  Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa

– Kích thước: 10 m x 5 m = 50m2

– Thời lượng: 30s/spot (tương đương với 30 spots/ngày – 900 spots/tháng)

– Thời gian hoạt động: 4 tiếng/ ngày (18h-22h)

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Quảng cáo màn hình led Lam Sơn với 2 màn hình Led quảng cáo ngoài trời cực lớn. Có diện tích lên tới 50m2 và nằm tại tuyến đường có lưu lượng người qua lại đông đúc.

Quảng trường Lam Sơn được xem là vị trí đắc địa, thuộc ngã tư Hạc Thành – Phan Chu Trinh – Dương Đình Nghệ. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của TP Thanh Hóa. Có mật độ giao thông qua lại đông, lưu lượng người lưu thông qua đây lên tới 100,000 lượt/ngày. Tại đây có góc nhìn rộng, tầm nhìn xa, giúp cho người xem có thể tiếp cận được hình ảnh thương hiệu và thông điệp.

Ưu thế khi quảng cáo tại quảng trường Lam Sơn
quảng cáo màn hình led ngoài trời

– Nơi đây thường xuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, các sự kiện lớn của Tỉnh, Thành Phố, hội chợ triển lãm. Quảng trường Lam Sơn là địa điểm quan trọng trong đời sống vui chơi ngoài trời. Là nơi tổ chức các sự kiện lớn của tỉnh, tập trung đông người dân.

– Triển khai quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại quảng trường Lam Sơn là chìa khóa quảng bá và truyền thông. Giúp truyền tải thông điệp một cách ấn tượng cho doanh nghiệp. Quảng cáo màn hình Led là cách thức tiếp cận khách hàng hiệu quả.

– Giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Quảng bá rộng rãi tới khách hàng sản phẩm, hoạt động của doanh nghiệp. Tạo sức ảnh hưởng sâu rộng và ấn tượng.

Liên hệ đặt quảng cáo màn hình led ngoài trời tại quảng trường Lam Sơn

– Hatuba tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất (lựa chọn vị trí quảng cáo đắc địa, thời gian, spot hợp lý)

– Thi công quảng cáo nhanh chóng

– Báo cáo hình ảnh nghiệm thu đầy đủ và đúng thời hạn.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/