Trang chủTin tứcLưu ý về kích thước biển bảng quảng cáo ngoài trời

Lưu ý về kích thước biển bảng quảng cáo ngoài trời

Một trong những lưu ý quan trọng để biển bảng đạt hiệu quả là kích thước. Trước khi thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo hãy tìm hiểu thật kỹ càng. Vậy cần lưu ý những gì về kích thước biển bảng quảng cáo ngoài trời.

kích thước biển bảng quảng cáo ngoài trời
Kích thước quảng cáo Pano tấm lớn ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo ấn tượng, thu hút người xem. Với cấu tạo bao gồm phần biển quảng cáo cỡ lớn đặt trên trụ cột thép bê tông có nền móng chắc chắn. Pano quảng cáo ngoài trời thường xuyên có mặt tại nhiều cung đường quốc lộ, cao tốc, vị trí đã được quy hoạch.

Tuỳ thuộc vào tính chất của mỗi cung đường, khu vực lắp đặt mà Pano có kích thước khác nhau. Trên các cung đường quốc lộ, cao tốc, hầu hết kích thước giao động từ khoảng 90 đến 200m2. Đồng thời chiều cao tối thiểu so với mặt đường từ 8 – 15m, đảm bảo tầm nhìn của người xem.

Đối với các Pano quảng cáo ngoài trời trong thành phố thì sẽ có kích thước nhỏ hơn.  Các Pano quảng cáo ngoài trời cần đặt cách mép đường tính từ vị trí cạnh gần đường tối thiểu 5m. Ngoài ra, chiều cao tối thiểu của biển quảng cáo ngoài trời là 5m, tối đa là 10m. Đảm bảo an toàn cho các phương tiện di chuyển trong thành phố và đạt hiệu quả tốt.

Kích thước Pano quảng cáo ngoài trời khu vực nội đô – Kích thước biển bảng quảng cáo ngoài trời

Là những tấm bảng quảng cáo cỡ lớn, ốp trực tiếp vào mặt tiền hoặc mặt hông của nhà cao tầng. Trong nội thành, Pano quảng cáo thường được triển khai tại ngã ba, ngã tư, trục đường chính…

Kích thước của các Pano quảng cáo cũng vô cùng ấn tượng, cỡ khoảng từ 40 cho tới 120m2. Đây là một con số diện tích cực kỳ lớn, cho phép doanh nghiệp thoả sức sáng tạo nội dung quảng cáo sao cho ấn tượng và nổi bật nhất, qua đó gia tăng hiệu quả hiển thị đối với người tham gia giao thông.

Pano quảng cáo ngoài trời cần đặt tại vị trí có độ cao từ khoảng 3-5 mét trở lên. Kích thước lớn cùng độ cao hợp lý sẽ giúp Pano sở hữu tầm nhìn xa ấn tượng. Nhờ vậy, hiệu quả hiển thị của bảng quảng cáo sẽ được gia tăng một cách đáng kể. Đặc biệt thích hợp với các cung đường thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. Giúp người đi đường có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo từ xa trong một thời gian dài.

Kích thước biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo biển hộp đèn là hình thức quảng cáo biển tầm thấp. Cấu tạo của biển hộp đèn quảng cáo bao gồm phần khung kim loại bên ngoài phủ bạt Hiflex. Và bên trong có hệ thống đèn chiếu sáng metal công suất lớn giúp nội dung quảng cáo.

Với kích thước dao động từ 2 cho tới 12m2, sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông. Đồng thời tạo được những ấn tượng khó phai hằn sâu trong tâm trí khách hàng.

Các biển hộp đèn đặt tại dải phân cách, vỉa hè chủ yếu là các biển quảng cáo độc lập và riêng biệt. Do vậy, các vị trí quảng cáo này cần tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật, quy định riêng. Tất cả nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả hiển thị cho biển quảng cáo.

—-

Liên hệ tư vấn tới Hatuba:

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.