Trang chủTin tứcTin tức chuyên ngànhMột số sản phẩm biển bảng quảng cáo ấn tượng

Một số sản phẩm biển bảng quảng cáo ấn tượng

Biển bảng quảng cáo đóng vai trò quan trọng. Giúp quảng bá truyền thông thương hiệu của các doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về một số loại biển bảng quảng cáo ấn tượng. Xem với chiến dịch quảng cáo của đơn vị mình, loại hình nào sẽ phù hợp nhất?

Biển bảng quảng cáo dạng bảng điện tử LED

Một số sản phẩm biển bảng quảng cáo ấn tượng

Bảng điện tử LED là biển quảng cáo gồm một chuỗi hệ thống các đèn LED đồng bộ. Và được kết nối với máy tính để hiện nội dung chữ và các thiết kế. Bảng điện tử được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Như bảng hiệu trước cửa hàng, trên các tòa nhà cao tầng, bảng hiển thị chứng khoán. Hoặc bảng chỉ đường, nhà ga, sân bay, đường phố, triển lãm, sân vận động, bưu điện. Hoặc quảng cáo siêu thị, làm biển chữ chạy, biển led quảng cáo, biển matrix…

Biển quảng cáo Neon Sign

Một số sản phẩm biển bảng quảng cáo ấn tượng

Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím… Và thường được sử dụng là loại có đường kính 12mm, 10mm. Bảng hiệu này tạo ra quảng cáo nổi bật vào ban đêm.

Biển bảng quảng cáo dạng biển chữ nổi

Chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng. Trên biển này thường được kết hợp với biển mặt dựng alumi. Sử dụng chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, gỗ, tôn…. Ngoài ra còn có thể với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối.

Biển quảng cáo huỳnh quang

biển bảng quảng cáo

Ngoài ra còn được gọi là bảng huỳnh quang điện tử, bảng dạ quang, bảng LED phát sáng…

Cách thức hoạt động: Người dùng sử dụng bút huỳnh quang (dùng loại mực huỳnh quang) viết lên một tấm bảng được trang bị LED ở viền và một tấm kính nhạy sáng. Khi cắm điện, đèn LED hoạt động theo nhiều chế độ nhấp nháy khiến chữ viết theo đó cũng nhấp nháy và đổi màu

 Biển quảng cáo Led

Biển quảng cáo LED rất được ưa chuộng bởi bạn có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho nội dung quảng cáo. Nội dung có thể nhấp nháy, chuyển động, tùy biến chữ nào nháy trước, chữ nào nháy sau. Biển quảng cáo LED được sử dụng cho các công ty, shop thời trang, nhà hàng, quán bar…

Biển bảng quảng cáo dạng biển ăn mòn

Biển ăn mòn được làm bằng các tấm kim loại: đồng, inox, hoá chất làm ăn mòn kim loại. Sau đó tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm kim loại. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không.

Được gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, Hatuba sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng. Dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Biển quảng cáo mặt dựng Alumi gắn chữ

biển bảng quảng cáo

Tấm Aluminum (còn gọi là tấm alu) thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp, showroom, các cửa hàng. Nhằm mục đích tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền.

Và từ mặt phẳng đó, có thể gắn chữ nổi để hiển thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại. Chữ nổi thường được làm bằng các chất liệu như nhôm, alu, mika, đồng hoặc inox. Trên bề mặt của chữ nổi có thể gắn thêm đèn LED để tạo ra sự nổi bật trong bóng tối, giúp hiệu quả kinh doanh luôn được đảm bảo.

Quảng cáo biển hộp đèn

biển bảng quảng cáo

Biển hộp đèn là một trong những loại biển quảng cáo đơn giản và phổ biến. Biển hộp đèn thường được thiết kế với khung sắt hộp và mặt biển bằng bạt hiflex hoặc mica xuyên sáng. Trong lòng biển được lắp đặt bóng đèn giúp nội dung quảng cáo được nhìn rõ vào ban đêm.

Trên đây mà một số sản phẩm biển bảng quảng cáo mà Hatuba cung cấp. Để mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất, chúng tôi luôn ưu tiên mang đến chất lượng sản phẩm tốt. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp về lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mời quý khách liên hệ để nhận tư vấn cụ thể nhất:

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.