Trang chủTin tứcMột số tiêu chí khi lựa chọn màn hình led cho sự kiện

Một số tiêu chí khi lựa chọn màn hình led cho sự kiện

Sự kiện là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty. Để sự kiện được tổ chức thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là thuê màn hình led cho sự kiện để tăng hiệu quả truyền thông. Cùng điểm qua một số tiêu chí để chọn màn hình led cho sự kiện trong bài viết.

Một số tiêu chí khi lựa chọn màn hình led cho sự kiện

Sử dụng màn hình led cho sự kiện nhằm mục đích gì?

Việc thuê màn hình led trước tiên phải căn cứ vào mục đích sử dụng. Bạn sẽ sử dụng nhằm mục đích cụ thể nào sau đó mới tìm loại phù hợp. Mục đích có thể là:

– Làm backdrop cho sự kiện

– Làm màn hình sân khâu

– Hỗ trợ các tiết mục trong chương trình

– Sử dụng cho mục đích quảng cáo ngoài trời

Vị trí lắp đặt màn hình Led

Căn cứ vào vị trí lắp đặt để lựa chọn kích thước và loại màn hình phù hợp: màn hình sẽ đặt trong nhà hay ngoài trời? Hướng vị trí sử dụng, khoảng cách đến tầm nhìn của khách mời. Đồng thời, xem diện tích sân khấu lớn hay nhỏ để lựa chọn màn hình phù hợp

Lưu ý về chọn đơn vị cho thuê màn hình Led cho sự kiện

Đơn vị lựa chọ thuê cần đảm bảo chất lượng, uy tín. Đồng thời có dịch vụ tốt, nhiệt tình với khách hàng.

Hiện nay, nhiều công ty tổ chức sự kiện đều có đảm nhận luôn khâu cung cấp màn hình Led. Bạn hãy trao đổi tham khảo khi làm việc với họ. Tìm hiểu về chất lượng cũng như phần dịch vụ này. Nếu phù hợp, bạn có thể thuê luôn từ bên họ.

Để xem phần dịch vụ cho thuê màn hình Led của họ có phù hợp với nhu cầu hay không? Bạn hãy dựa trên các tiêu chí sau:

– Giá cả thuê cần phải hợp lý. Trước hết, bạn có thể tham khảo giá các bên, kèm theo chất lượng để so sánh. Với mức kinh phí dự trù và quy mô sự kiện, bạn sẽ đánh giá được xem việc cho thuê màn hình Led của họ có phù hợp với tiêu chí của mình không. Nếu bạn cần cho sự kiện tại Thanh Hóa, có thể tham khảo tại, để đáp ứng về chi phí và chất lượng cần.

– Sản phẩm cung cấp chính hãng. Toàn bộ các sản phẩm màn hình Led nên được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty hàng đầu thế giới. Điều này để đảm bảo được chất lượng về màu sắc, hình ảnh, hiệu ứng. Đồng thời, đảm bảo về các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, thời tiết…

– Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Điều này vô cùng quan trọng, bởi kỹ thuật viên là người trực tiếp lặp đặt hệ thống. Nên cần có sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Để đảm bảo được hệ thống đèn Led cũng như sự kiện được suôn sẻ.  

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.