Trang chủTin tứcMuốn biển quảng cáo trở nên nổi bật – Tham khảo ngay top mẫu chữ hot nhất hiện nay

Muốn biển quảng cáo trở nên nổi bật – Tham khảo ngay top mẫu chữ hot nhất hiện nay

Vai trò của biển bảng trong quảng cáo gần như ai cũng đã biết. Với sự cạnh tranh của các nhãn hàng hiện nay, bạn cần tạo sự nổi bật. Do đó, việc lựa chọn biển bảng quảng cáo cần có sự đầu tư hơn bao giờ hết. Nếu muốn biển quảng cáo trở nên nổi bật, tham khảo ngay top mẫu chữ này.

Biển chữ nổi inox – Top mẫu chữ hot nhất

Inox là một trong những vật liệu phổ biến để làm chữ nổi quảng cáo. Vật liệu này cơ ưu điểm bền, tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Chữ nổi inox được gia công với nhiều mẫu mã trên các chất liệu như inox trắng xước, vàng bóng. Bên cạnh đó còn được kế hợp với đèn led tạo hiệu ứng đẹp, giúp nổi bật hơn vào buổi tối.

Biển chữ nổi Mica – Top mẫu chữ hot nhất

Mica là một loại vật tư phổ biến trong ngành quảng cáo. Với nhiều thương hiệu khác nhau được nhập khẩu và sản xuất trong nước. Tạo nên sự phong phú, đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Chữ nổi mica là mẫu chữ phổ biến cho nhiều loại biển bảng quảng cáo. Việc cắt mica tấm thành các mẫu chữ từng cắt theo phương pháp thủ công. Sau này, áp dụng công nghệ CNC nên việc gia công trở nên đơn giản và sản phẩm cũng được cải thiện. Từ đó, sản phẩm mang tính thẩm mỹ đẹp mắt, thu hút hơn rất nhiều.

Biển chữ nổi chất liệu Alu

Tấm nhôm Alu hay còn gọi là hợp kim nhôm nhựa Alu. Chất liệu này có đặc tính độ bền cao, màu sắc đa dạng. Và cũng là một trong những vật liệu phổ biến trong quảng cáo. Nhờ có độ bền của Alu mà được ứng dụng nhiều trong các công trình có kích thước lớn và biển bảng ngoài trời.

Các công trình thường sử dụng chữ nổi Alu thường là nhà xưởng, khu công nghiệp, nóc tòa nhà…

Chữ nổi chất liệu tôn sơn tĩnh điện – Một trong 5 mẫu chữ quảng cáo nổi bật

Ưu điểm của chất liệu này là có độ bền tốt nhờ được sơn tĩnh điện. Chữ tôn sơn tĩnh điện thường sử dụng loại tôn có độ dày từ 1mm – 2mm. Sẽ tùy vào các vị trí lắp đặt cụ thể và chi phí mà thiết kế phù hợp. Loại chữ này thường được đặt trên các vách tường, tòa nhà ca hoặc khung sắt dựng sẵn. Có kích thước và chiều cao lớn và vô cùng kiên cố.

Biển chữ nổi mica ống Flex

ống Flex có đường kính càng nhỏ thì càng dễ dàng trong việc uốn cong thành hình ảnh nhưng cũng khó để nhìn thấy từ xa. Ông kích thước lớn hơn dễ thấy, thích hợp khi làm tên cho cửa hàng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công biển bảng chất lượng

Việc chọn mẫu chữ quảng cáo phù hợp là quan trọng nhưng hơn hết là đơn vị uy tín cho hạng mục này. Mọi tư vấn thắc mắc bạn có thể liên hệ với Hatuba – Công ty quảng cáo, chuyên thi công biển bảng.

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/