Trang chủ » Nâng cấp thương hiệu với màn hình Led quảng cáo

Nâng cấp thương hiệu với màn hình Led quảng cáo

Nâng cấp thương hiệu với màn hình Led quảng cáo

Quảng cáo màn hình Led được xem là một trong những xu hướng truyền thông mới mẻ nhất hiện nay. Màn hình Led gần như đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng, với những ưu thế vượt trội. Nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan và đặc biệt là màu sắc cực kỳ rực rỡ khi thể hiện hình ảnh sản phẩm, mà loại hình quảng cáo ngoài trời này có sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt hiệu quả khi trình chiếu tại những nơi đông người có không gian rộng lớn, góp phần nâng cấp thương hiệu với màn hình led cho doanh nghiệp.

Nâng cấp thương hiệu với màn hình Led quảng cáo

Ưu điểm của màn hình Led quảng cáo

– Tiết kiệm điện

Mức tiêu hao điện năng rất thấp, chỉ tương đương 1/5 điện xoay chiều so với điền thông thường. Lượng nhiệt tỏa ra là không quá đáng kể. Giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nguồn điện lớn. Từ đó số tiền phải chi trả cho điều này cũng ít hơn.

– Tuổi thọ biển hiệu LED cao

Tuổi thọ của đèn led trung bình là 4 năm. Bạn có thể sử dụng đèn led với công suất thấp hơn so với đèn khác mà vẫn đảm bảo độ sáng. Bởi một bóng led có công suất 5w sẽ cho lượng ánh sáng tương đương với một bóng 20w.

– Bắt mắt và thu hút

Với bất cứ một lĩnh vực nào, cũng cần có sự cạnh tranh với những đối thủ khác. Do đó, biển quảng cáo led sẽ giúp cho cơ sở kinh doanh của bạn có sự nổi bật. Từ đó sẽ rất dễ dàng trong cách thu hút khách hàng đến với sản phẩm và thương hiệu.

– Tính năng vượt trội

Độ bền cao và chịu được áp lực dưới thời tiết khắc nhiệt. Dễ sử dụng, vì được lắp đặt đầy đủ nguồn điện, người sử dụng chỉ việc cắm điện.

Hiệu quả của hình thức quảng cáo màn hình Led

Với quảng hình thức này, doanh nghiệp có thể dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh. Thêm vào đó, bạn có thể tự mình quyết định thiết kế, thay đổi nội dung, kiểu chữ, hình dáng, thời gian hay hiệu ứng, bất cứ điều gì bạn muốn đều có thể thay đổi dễ dàng.

Màn hình Led có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Thời gian chạy quảng cáo linh hoạt tính theo ngày hoặc tháng (tối thiểu là 15 ngày để đạt được hiệu quả) tùy theo kinh phí của doanh nghiệp.

Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Công ty TNHH HATUBA THANH HÓA

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/