Trang chủ » Nâng tầm thương hiệu với màn hình led quảng cáo trong nhà

Nâng tầm thương hiệu với màn hình led quảng cáo trong nhà

Màn hình Led được ứng dụng trong nhiều không gian, địa điểm để quảng cáo. Đây là hình thức xây dựng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Cùng với màn hình Led ngoài trời, nhiều nhãn hàng dùng màn hình Led quảng cáo trong nhà.

Màn hình led quảng cáo trong nhà giúp nâng tầm thương hiệu

Với ưu thế vượt trội, phù hợp đa dạng không gian kích thước màn hình led trong nhà mang đến:

– Kích thước lớn, màu sắc rực rỡ, tươi sáng thu hút được sự chú ý cao từ người nhìn. Giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu rõ nét hơn và lâu dài hơn.

– Với màn hình led còn tăng độ tin cậy cho sản phẩm, thương hiệu được quảng cáo.

– Sự hiển thị nội dung đa dạng, tạo cảm xúc ấn tượng, tò mò cho người xem.

– Tác động được vào quyết định mua sắm, nâng cao nhận thức về sản phẩm, thương hiệu.

– Sự hiển thị đa màu sắc nội dung của giúp thu hút ánh nhìn của các nhóm khách hàng khác nhau.

– Thay đổi, điều khiển nội dung phát sóng dễ dàng, nhanh chóng bằng hệ thống điều khiển. Góp phần linh hoạt trong các nội dung quảng cáo của thương hiệu.

– Và sự đa dạng trong hiện thị, hình thức này nổi bật hơn so với các loại biển quảng cáo khác.

Màn hình led quảng cáo trong nhà thường được đặt ở đâu?

Sử dụng màn hình led quảng cáo trong thang máy

Quảng cáo trong thang máy gồm: quảng cáo LCD (video, TVC) và quảng cáo Frame (hình ảnh, slide ảnh). Đặt trong thang máy sẽ thu hút người xem bằng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Khiến họ tập trung tiếp nhận và dễ dàng ghi nhớ lại quảng cáo. Góp phần tăng nhận diện của sản phẩm và thương hiệu tới khách hàng.

Dùng màn hình led quán cà phê

Bên cạnh thang máy, các quán cà phê cũng sử dụng màn       hình Led để làm truyền thông trong chính cửa hàng. Màn hình Led thường được dùng để đăng tải thực đơn hoặc chương trình khuyến mãi. Đây là nơi có nhiều người thường xuyên lui đến và họ có thời gian ngồi lại. Nên màn hình led quảng cáo đặt ở nơi này sẽ tạo dấu ấn và ghi nhớ tới khách hàng.

Sử dụng màn hình led tại các sảnh chờ

Màn hình led trong nhà sẽ được lắp đặt ở sảnh chờ sân bay, TTTM, văn phòng… Ở ngay vị trí trung tâm tiền sảnh để bất cứ ai cũng có thể quan sát được một cách dễ dàng. Giúp cho thương hiệu của bạn được nâng tầm, tạo được dấu ấn với khách hàng. Cảm quan sẽ thấy sản phẩm thương hiệu được quảng cáo chuyên nghiệp ở vị trí này.

Liên hệ với Công ty Quảng cáo uy tín để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất. Hatuba tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Hotline: 0903.214.932

Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/