Trang chủTin tứcNhững concept tổ chức sự kiện hay và ấn tượng

Những concept tổ chức sự kiện hay và ấn tượng

Thực tế, để một sự kiện diễn ra được thành công nhưng những ý tưởng sáng tạo trong tổ chức sự kiện là yếu tố chủ chốt làm nên sự khác biệt và ấn tượng trong lòng khán giả.

Tại sao sáng tạo trong sự kiện lại quan trọng?

Bạn đã từng cạn kiệt ý tưởng quảng bá cho một sự kiện hội thảo, hội nghị của mình bao giờ chưa? Bỏ ra nhiều tiền chỉ tốn công vô ích thay vì vậy hãy đầu tư cho sự sáng tạo để tạo ra sự khác biệt. Những ý tưởng độc đáo đóng góp phần lớn thành công cho chiến dịch truyền thông của sự kiện. Do đó, điều bạn cần làm là nỗ lực tạo ra nhu cầu mới. Khiến cho những người lớn bận rộn ngoài kia phải dành một chút thời gian để đến với sự kiện tổ chức.

concept tổ chức sự kiện
Uy tín tạo nên thương hiệu

Những concept sự kiện nào hay và để lại ấn tượng cho khán giả

Bạn đã bao giờ tới một sự kiện nhàm chán đến nỗi bạn không ngững ngáp ngủ hay thậm chí là muốn bỏ về chưa? Thực sự sẽ chẳng ai muốn trở thành một người tổ chức những sự kiện như vây. Sáng tạo trong sự kiện rất quan trọng vì nó làm mới mẻ sự kiện và thu hút người tham gia.

Ví dụ:

Đa phần các sự kiện khai trương, khánh thành, ra mắt thương hiệu hiện nay được thực hiện với nghi thức đơn giản cắt băng khánh thành đỏ nhưng thế là chưa đủ. Chúng tôi muốn tổ chức những sự kiện ấn tượng. Vào khoảnh khắc nút “start” sáng rực trên nền đen được khởi động. Sau đó mọi người cùng đếm ngược đến giây phút cửa hàng được khai trương. Tất cả như mọi sự chú ý đều dành tặng cho phút giây ý nghĩa đó vậy. Một sự kiện như thế chắc chắn sẽ mang lại ấn tượng mạnh cho người tham gia.

Một sự kiện do Hatuba Thanh Hóa tổ chức


Nếu kinh phí dành cho sự kiện không có nhiều, bạn có thể nghĩ đến những minigame ấn tượng dành cho người tham gia, tạo sự sôi động và một phần nào đó mọi người sẽ khó quên đến những món quà thương hiệu mà nhà sản xuất dành cho họ
Có rất nhiều concept để tạo nên một buổi lễ tổ chức sự kiện thành công nhưng trong đó người làm sự kiện phải luôn ghi nhớ được yếu tố sáng tạo và khác biệt để tạo được những dấu ấn trong lòng khán giả

Đơn vị có concept tổ chức sự kiện uy tín và ấn tượng

Tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp tại Thanh Hóa – Hatuba Event là sự lựa chọn hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động.

Liên hệ:

  • Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932
  • Tổng đài: 088 956 3333
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/