Trang chủ » Những điều cần biết về quảng cáo màn hình LED tại Thanh Hóa

Những điều cần biết về quảng cáo màn hình LED tại Thanh Hóa

Quảng cáo màn hình LED những năm gần đây có tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng, và đã trở thành một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu đưa thương hiệu tiếp cận người tiêu dùng.

Ra đời vào những năm khi nền kinh tế đất nước bắt đầu được hội nhập. Hatuba là 1 trong những đơn vị đi đầu về quảng cáo tại Thanh Hóa. Luôn tự hào mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức, các nhân sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất. Điều đó đã được kiểm chứng qua rất nhiều những thành quả mà chúng tôi gây dựng được và đặc biệt từ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Hình thức đa dạng của màn hình LED

Nếu như những năm về trước, màn hình LED chỉ có ở dạng thông thường, có màn hình cỡ lớn có trình chiếu clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, thì đến nay, vẫn với quy cách hoạt động như vậy nhưng loại hình quảng cáo LED tại Thanh Hóa đã được phát triển và mở rộng hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp có thể đổi mới và sáng tạo hơn trong chiến dịch của mình.

Các hình thức quảng cáo đang được triển khai:

– Hình thức quảng cáo thông thường: chỉ đơn thuần là clip TVC quảng cáo được phát trên màn hình LED có kích thước lớn. Màn LED có thể ở dạng nằm ngang, nằm dọc; màn nằm trên một mặt phẳng hoặc màn hình cong… tùy vị trí lắp đặt.

– Hình thức quảng cáo tương tác: Chưa xuất hiện quá nhiều nên dạng màn LED này tại Thanh Hóa, chỉ có ở một số địa điểm nhất định cũng như doanh nghiệp phải đặt hàng, tìm hiểu trước. Phần lớn nó sẽ được lắp đặt tại sân bay, trung tâm thương mại hay khi có một sự kiện nào đó do nhãn hàng tổ chức để người dân có thể tham gia tương tác trực tiếp với màn hình cảm ứng dưới dạng chơi trò chơi hoặc trải nghiệm ứng dụng.

Vị trí quảng cáo màn hình LED được mở rộng

Màn hình LED tại Thanh Hóa đã và đang được lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau để đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của tất cả các doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời

Phần lớn các màn hình LED tại Thanh Hóa thường được ốp trên bề mặt hông các tòa nhà cao tầng như trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hoặc dựng trên cột trụ chống. Màn hình LED sẽ được ưu tiên lắp đặt trong khu vực nội thành, tại những tuyến đường có đông đảo người tham gia giao thông hay tại ngã ba, ngã tư – nơi các phương tiện phải dừng lại để chờ đèn đỏ.

Khi book màn hình LED tại Hatuba, các doanh nghiệp sẽ nhận được lợi thế đó là không bị vật cản che khuất tầm nhìn, nằm ở vị trí rất thoáng đãng nên có thể đón được hướng quan sát của người xem từ nhiều góc độ khác nhau

Quảng cáo trong nhà

Với hệ thống màn cực kì hiện đại, có kích thước phù hợp, đặt ngay tại sảnh ra vào để bất cứ ai đi vào đều sẽ bị thu hút sự chú ý. Phần lớn mỗi người sẽ dành khá nhiều thời gian để có mặt tại các địa điểm này, có thể là đưa đón người thân hoặc đến để mua sắm, vui chơi giải trí.

Vì sao nên book quảng cáo tại Hatuba

Quảng cáo trên màn hình LED đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp khi muốn triển khai một chiến dịch truyền thông.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai một chiến dịch màn hình LED nhưng chưa tìm được đối tác phù hợp? Vậy Hatuba chính là sự lựa chọn hoàn hảo, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong các bước thực thi dự án truyền thông từ A – Z. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED hàng đầu tại Thanh Hóa.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất, đưa thương hiệu tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Công ty TNHH HATUBA THANH HÓA

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/