Trang chủTin tứcNhững lưu ý cơ bản khi in ấn backdrop cho sự kiện

Những lưu ý cơ bản khi in ấn backdrop cho sự kiện

Sự kiện của doanh nghiệp là một trong những hoạt động quan trọng nhằm quảng cáo sản phẩm. Nên mọi chi tiết liên quan đều hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng. Một trong số đó là việc làm sao tạo cho backdrop ấn tượng nhất. Cùng tìm hiểu về những lưu ý cơ bản khi in ấn backdrop cho sự kiện trong bài viết sau.

in ấn backdrop cho sự kiện

Hãy đơn giản hóa nội dung trên backdrop – Một lưu ý cơ bản khi in ấn backdrop cho sự kiện

Để khách đến tham gia hiểu được nội dung sự kiện, hãy làm đơn giản nội dung trên backdrop. Nên bạn cần một tấm backdrop ấn tượng, nội dung được tinh giản, cô đọng. Bởi người tham dự họ không thể dành nhiều thời gian để đọc những thông tin trên backdrop.

Do vậy một backdrop chuẩn chỉnh bao gồm tên chương trình. 1-2 dòng mô tả ngắn gọn đi kèm logo của các bên liên quan. Đảm bảo người đọc nhận thông tin mộtcách trực quan, dễ hiểu, dễ nhớ.

Lưu ý tập trung vào điểm nhấn trên backdrop

Điểm nhấn của backdrop được tạo nên từ nội dung, tính chất của sự kiện. Bạn có thể tự do sáng tạo nhưng điều quan trọng là phải duy trì sự nhất quán. Với hình ảnh của ban tổ chức & nội dung sự kiện. Đồng thời điểm nhấn cũng nên được tập trung vào dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp.

Lưu ý khi chọn font chữ và kích thước cho backdrop

Khi thiết kế backdrop, hãy sử dụng những font chữ kích thước lớn và in đậm. Bởi những backdrop thường được đặt ở một vị trí khá xa so với tầm nhìn của mọi người. Vì vậy những font chữ đậm sẽ dễ nhìn, dễ đọc. Nên hạn chế hoặc tránh sử dụng những font chữ mảnh hay có chi tiết rườm rà.

Và tùy theo quy mô sự kiện để thiết kế kích thước phù hợp nhất. Tránh sự lãng phí hoặc làm cho sự kiện không được ấn tượng.

Backdrop cần truyền tải cảm xúc đến người xem

Bạn muốn tâm trạng của mình như thế nào khi đến một sự kiện: háo hức, tò mò… Hãy làm cho tấm backdrop của mình trở nên ấn tượng và chạm vào cảm xúc của khách. Bằng cách thể hiện sự mong muốn của bạn đối với sự kiện, ấn tượng của bạn về sự kiện trên backdrop.

Tất cả những điều này nếu được thể hiện một cách tài tình trên backdrop sự kiện. Thì sẽ khiến cho những người đến tham dự sự kiện ấn tượng, khó quên.

Lưu ý về chất liệu in ấn backdrop

Hiện nay backdrop được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của từng sự kiện, sản phẩm hay dịch vụ. Một số chất liệu phổ biến nhất vẫn là chất liệu hiflex hoặc sử dụng chất liệu mica.

—-

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/