Trang chủTin tứcNhững mẫu hộp đèn quảng cáo

Những mẫu hộp đèn quảng cáo

Ngoài những loại biển có đèn nổi bật thu hút khách hàng vào buổi tối như đèn Led, thì hộp đèn quảng cáo cũng có tác dụng mạnh mẽ không kém. Hộp đèn quảng cáo là một hình lập phương hai bề mặt rộng sẽ có những nội dung chúng ta mong muốn hiển thị và bên trong là đèn siêu sáng. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển quảng cáo sẽ tỏa sáng, giúp cho những cửa hàng có những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ.

Hộp đèn quảng cáo neon

Ưu điểm của hộp đèn quảng cáo

Khả năng quảng cáo mạnh mẽ: hộp này sẽ làm nổi bật hình ảnh về sản phẩm nhất là vào buổi tối. Thị trường quảng cáo cũng đã chứng minh hộp đèn rất nổi bật trong các trung tâm thương mại, siêu thị.

Giá thành hợp lý: giá thành biển quảng cáo này tương đối thấp và sẽ tùy thuộc vào loại vật liệu hoặc kích thước khách hàng yêu cầu.

Biển hộp đèn mica

Với những biển hộp đèn Mica được tạo ra nguyên từ một tấm mica. Nhờ máy móc hiện đại chúng ta có biển hộp đèn mica không một vết hở. Được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, và bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng bởi thiết kế mặt bảng mica 1 mặt trong gắn cùng đèn led chiếu sáng. Có thể kết hợp cùng với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo được sự chuyên nghiệp, thu hút nhằm gây ấn tượng sâu sắc nhất cho các khách hàng.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Hatuba, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa.

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba