Trang chủTin tứcNhững yếu tố giúp quảng cáo hiệu quả trên xe bus

Những yếu tố giúp quảng cáo hiệu quả trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus đã xuất hiện và phát triển từ lâu, tuy nhiên không phải ai cũng biết làm sao để quảng cáo hiệu quả nhất. Hatuba sẽ cũng bạn tìm hiểu những yếu tố giúp quảng cáo hiệu quả trên xe bus qua bài viết dưới đây nhé.

Tuyến xe quảng cáo

Khi triển khai quảng cáo trên xe bus, việc lựa chọn tuyến xe chính là công tác khoanh vùng khu vực, xác định địa bàn truyền thông, mục tiêu cho quảng cáo của doanh nghiệp mình. Địa bàn truyền thông càng chính xác bao nhiêu thì cơ hội thành công càng lớn bấy nhiêu.

Nếu như bạn đang chuẩn bị truyền thông cho trung tâm anh ngữ, hãy lựa chọn các tuyến xe đi qua nhiều trường học tùy theo cấp độ mà trung tâm cung cấp (ví dụ như: tiểu học, THCS, THPT hay đại học). Còn nếu sản phẩm bạn đang quảng cáo là thực phẩm, đồ ăn uống thì các tuyến xe lựa chọn cũng sẽ được mở rộng hơn.

Thời gian quảng cáo

Quảng cáo xe bus là hình thức quảng cáo “mưa dầm thấm lâu”, ngày ngày di chuyển trên đường phố, tiếp xúc với nhiều người (cả hành khách trong xe lẫn người đi đường), lặp đi lặp lại nhiều lần như thế ắt hình ảnh thương hiệu sẽ in sâu vào tâm trí họ để thúc đẩy tới hành động mua hàng.

Chính vì thế hãy để những chiếc xe bus được hoạt động ít nhất trong 3 tháng trở lên để thu về những hiệu quả kỳ diệu chúng mang lại.

Số lượng xe quảng cáo

Cần bao nhiêu chiếc xe bus là đủ cho một chiến dịch quảng cáo? Dĩ nhiên điều này còn tùy thuộc vào ngân sách, mục tiêu và tỉnh thành thực hiện quảng, nhưng tối thiểu là từ 5 xe trở lên.

Tại sao lại có con số như vậy? Bởi lẽ quảng cáo xe bus nổi tiếng với nhà đầu tư về khả năng tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ với tần suất lặp đi lặp lại. Nhưng bạn không thể đạt được điều đó chỉ với 1 chiếc xe bus duy nhất! Số lượng xe càng nhiều, bạn càng có thêm nhiều cơ hội để bắt gặp, thu hút và khiến khách hàng chú ý tới mình.

Thiết kế quảng cáo

Dù ở bất kỳ vị trí nào thì thiết kế quảng cáo trên xe bus đều phải đề cao yếu tố sáng tạo, độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo về bố cục phải được trình bày rõ ràng, dễ thấy, dễ hiểu. Hạn chế các thiết kế quá rối mắt, nhiều chi tiết, không làm nổi bật được hình ảnh sản phẩm chính thì đó vẫn chỉ là một thiết kế thất bại. Chính vì vậy mà công tác thiết kế quảng cáo đóng vai trò hết sức quan trọng!

Đơn vị thi công quảng cáo

Sau khi đã có một mẫu thiết kế đẹp, hãy đảm bảo rằng chúng được in ấn và thi công một cách cẩn thận lên trên xe. Thi công dán quảng cáo xe bus, đặc biệt là dán quảng cáo bên ngoài thân xe đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật cao để hình ảnh không bị nhăn, có độ bám tốt và không bị bong, tróc khi gặp thời tiết xấu hay các tác động từ bên ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Hatuba đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp thực hiện không ít các chiến dịch quảng cáo xe bus. Và không chỉ là một đơn vị thi công đơn thuần, giải pháp quảng cáo được chúng tôi cung cấp trọn gói, đồng hành với nhà đầu tư từ đầu đến cuối dự án.

Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/