Trang chủTin tứcNhững yếu tố tác động trực tiếp đến chiến dịch quảng cáo xe buýt

Những yếu tố tác động trực tiếp đến chiến dịch quảng cáo xe buýt

Những yếu tố tác động trực tiếp đến chiến dịch quảng cáo xe buýt, bạn đã thật sự biết đến và nghiên cứu đưa ra giải pháp hết chưa? Với nhiều năm kinh nghiệm, Hatuba đã cùng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện không ít chiến dịch quảng cáo trên xe buýt. Giải pháp quảng cáo của chúng tôi được cung cấp trọn gói, đồng hành cùng các nhà đầu tư từ đầu đến cuối dự án. Chính về thế, sau nhiều lần làm dự án biển quảng cáo. Hatuba chúng tôi đã rút ra những yếu tố tác động trực tiếp đến chiến dịch quảng cáo xe bus.

Quảng cáo xe buýt

Tuyến xe quảng cáo

Khi bạn lựa chọn tuyến xe quảng cáo là bạn đã khoanh vùng được địa điểm, tuyến đường mà bạn mong muốn truyền thông sản phẩm, thương hiệu của mình. Địa bàn quảng cáo càng chính xác bao nhiêu, kết quả thành công càng lớn bấy nhiêu.

Thời gian quảng cáo

Quảng cáo xe buýt là những chiến dịch quảng cáo xây dựng thương hiệu. Là hình thức truyền thông “mưa dầm thấm lâu”. Ngày ngày xe buýt bon bon trên đường phố tiếp xúc nhiều người, lặp đi lặp lại như thế ắt nhiều người sẽ để ý và bị thu hút. Hình ảnh thương hiệu sẽ in sâu trong tâm trí họ và trở nên khó phai một cách tự nhiên nhất. Điều này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ đến hành động mua hàng. Chính vì thế nếu bạn là người nôn nóng, không nên sử dụng kênh quảng cáo này. Hãy đợi trong vòng 3 tháng, bạn sẽ thấy được hết quả kỳ diệu của chiến dịch truyền thông này.

Thiết kế banner quảng cáo

Các banner quảng cáo chính là yếu tố đầu tiên thu hút được khách hàng. Chính vì vậy mà công tác thiết kế quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng và yêu cầu cần sự thẩm mỹ cao. Dù bạn có sáng tạo cả một công trình nghệ thuật đồ sộ lên xe mà quá rối mắt, quá nhiều chi tiết mà không làm nổi bật được thương hiệu sản phẩm chính thì đó vẫn là một thiết kế thất bại.

Thi công dán biển và bảo hành.

 Thi công dán quảng cáo thì chúng ta cần đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật cao để hình ảnh không bị nhăn, có độ bám tốt và không bị bong, trước khi gặp thời tiết xấu hay các tác động từ bên ngoài.

 Công tác bảo hành cũng giúp cho quảng cáo của nhà đầu tư được duy trì hình thức thẩm mỹ đẹp mắt xuyên suốt cả chiến dịch, có biện pháp xử lý nhanh chóng và kịp thời khi xảy ra hư hỏng.

Với những chia sẻ ở bên trên, Hatuba mong muốn giúp cho nhà đầu tư có thêm cái nhìn chi tiết hơn về những yếu tố tác động trực tiếp đến chiến dịch quảng cáo xe buýt. Cũng như cơ sở để đánh giá một chiến dịch quảng cáo xe buýt như thế nào là hiệu quả!

Công ty TNHH HATUBA THANH HÓA

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/