Trang chủ » Nổi bật thương hiệu với kiểu biển quảng cáo đèn neon

Nổi bật thương hiệu với kiểu biển quảng cáo đèn neon

Biển quảng cáo đèn neon

Biển quảng cáo đèn neon là một loại đèn có các ống có đường kính khác nhau, tự phát xạ ánh sáng. Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Đèn Neon sign có thể đứng độc lập hoặc gắn trên mặt chữ nổi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức biển quảng cáo này.

Biển quảng cáo đèn neon
                                                   Biển quảng cáo đèn neon

Tại sao biển quảng cáo đèn neon được ưa chuộng?

Không phải tự nhiên biển quảng cáo này được ưa chuộng như vậy, chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm của nó ngay dưới đây

Thẩm mỹ cao: ánh sáng và màu sắc của biển này khá hấp dẫn, dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng từ xa đặc biệt là ban đêm.

Dễ dàng sản xuất: đèn neon là loại bảng hiệu dễ dàng sản xuất nhất trong tất cả các phương tiện quảng cáo khác. Chỉ cần những ống thủy tinh, chất khí trơ và dây điện, bạn có thể dễ dàng tạo ra những hình dạng, kích thước mà bạn mong muốn.

Chi phí thấp: biển quảng cáo này không quá tốn vật liệu, ống thủy tinh làm ra đèn neon không phải vật liệu đắt tiền.

Độ bền cao: theo các chuyên gia nghiên cứu chứng minh biển đèn neon có độ bền trung bình rất cao. Nếu so với các loại đèn khác như bóng đèn sợi tóc, huỳnh quang thì nó có độ bền hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi sử dụng biển quảng cáo đèn neon

Bạn không nên thấy biển đèn neon hiệu quả mà lạm dụng nó. Nếu lạm dụng quá sẽ dẫn đến tình trạng khó có thể lường trước được.

Chỉ nên sử dụng vào ban đêm: Việc sử dụng đèn neon sign quá nhiều làm cho nhiệt độ nóng lên, gây lãng phí điện.

Nên chọn những công ty quảng cáo chất lượng: Độ an toàn của bảng hiệu neon không bằng các bảng đèn led, vì thế, để an toàn bạn nên lựa chọn Hatuba chúng tôi – một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có tay nghề cao để đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH HATUBA THANH HÓA

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/