Trang chủTin tứcBật mí về Pano biển quảng cáo ngoài trời có thể bạn chưa biết

Bật mí về Pano biển quảng cáo ngoài trời có thể bạn chưa biết

1. Pano quảng cáo tác động mạnh đến tiềm thức khách hàng

Pano biển quảng cáo ngoài trời rất khác biệt với các loại hình khác. Đây 1 loại hình quảng cáo mang tính chất “cưỡng chế tự nhiên”. Nó là 1 phần của môi trường sống, do đó khách hàng không thể tắt hay chuyển kênh như truyền hình, radio hay quảng cáo mạng.

Khi doanh nghiệp đưa ra một chiến dịch truyền thông trên Pano biển quảng cáo. Do loại hình này có kích thước lớn, trải dài theo chiều ngang, các mẫu quảng cáo được thiết kế một cách đặc biệt nên rất dễ nhìn. Khi đi qua khu vực đó, khách hàng bị thu hút và bắt buộc phải xem nó. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp đã tác động rất sâu đến tiềm thức của khách hàng.

2. Báo giá pano biển quảng cáo ngoài trời thực sự chỉ dành cho những “ông lớn” ?

Theo nghiên cứu của Hiệp hội OMA, ngân sách dành cho quảng cáo ngoài trời càng lớn thì hệ số thu nhập trên đầu tư (ROI) càng nhiều. Do hiệu quả quảng cáo cao như vậy nên giá thành cho mỗi Pano quảng cáo không hề cao mà hoàn toàn hợp lý.

Đây là nền tảng tiếp thị tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang cố gắng tiếp cận đối tượng rộng hơn. Quảng cáo ngoài trời mang tính công cộng và có thể tiếp cận được những đối tượng khó tiếp cận như, những người kinh doanh bận rộn, những người tiêu dùng có thu nhập thấp không không được tiếp xúc với công nghệ, người làm nông tại Việt Nam…. vì vậy Pano quảng cáo ngoài trời là một hình thức phù hợp với rất nhiều loại hình doanh nghiệp.

3. Bảng quảng cáo tấm lớn thực sự hiệu quả?

Theo APN Outdoor, 70% quyết định mua hàng đều diễn ra bên ngoài các trung tâm mua sắm. Khi khách hàng đi mua hàng, hoặc đơn giản là đang có nhu cầu, nếu họ nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp bạn trên đường đi. Nó ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của họ.

Theo OMC cho thấy quảng cáo ngoài trời là phương tiện quảng cáo được người mua sắm quan tâm nhất trong “cửa sổ ảnh hưởng cuối cùng” trước khi mua sắm

4. Khách hàng không ghét quảng cáo ngoài trời!

Ai cũng ghét quảng cáo trên TV, rất ghét những Pop-up quảng cáo trên mạng Internet. Nhưng điều kỳ diệu đó là không giống như hầu hết các phương tiện truyền thông khác, người tiêu dùng không hề ghét quảng cáo cáo ngoài trời.

Nghiên cứu của APN Outdoor cho thấy, 71% người Úc ưa thích quảng cáo trên xe buýt và 36% nói quảng cáo ngoài trời là một điều đáng hoan nghênh.

Bạn đang có nhu cầu thực thi quảng cáo pano ngoài trời dành cho thương hiệu của mình. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba