Trang chủTin tứcPhân loại một số màn hình Led hiện hành

Phân loại một số màn hình Led hiện hành

Có rất nhiều cách để phân loại màn hình Led, để thấy được tính năng của mỗi loại khác nhau. Cùng tìm hiểu về một số màn hình Led hiện hành trong bài viết.

Phân loại theo màn hình led trong nhà và ngoài trời.

Tìm hiểu cụ thể hơn về cách phân loại này tại đây:

Phân loại màn hình Led theo màu sắc – Màn hình Led hiện hành

– Màn hình Led đơn sắc: Màn hình sử dụng bóng Led đơn sắc. Có thể là màu đỏ, màu vàng, màu trắng hoặc màu xanh mà không thể hiển thị được nhiều màu cùng lúc.

– Màn hình Led 3 màu: Gồm 3 bóng Led: Red, green, hiển thị được 65.000 cấp độ màu.

– Màn hình Led full color: Gồm bóng Led Red, green và blue. Có thể tạo ra màu trắng và hiển thị được 16,7 nghìn màu, loại cao cấp đến 281 tỷ màu.

 Phân loại theo điều khiển

Màn hình Led đồng bộ: Màn hình Led làm việc giống như một máy tính. Màn hình hiển thị update ảnh với tốc độ ít nhất 30 field/s. Màn hình là thiết bị hiển thị của màn hình máy tính

– Màn hình Led không đồng bộ: Màn hình Led có bộ nhớ và chức năng chạy tự động. Người dùng có thể sửa nội dung text và ảnh với máy tính. Sau đó đăng lên màn hình Led thông qua các nối tiếp hoặc qua mạng. Và màn hình sẽ phát offline tự động (Thường sử dụng để phát thông tin text).

Phân loại theo Pixel 

Đó là phân loại theo mật độ điểm ảnh – khoảng cách giữa 2 điểm ảnh gần nhau nhất. Bao gồm: Màn hình Led P2, P3, P4, P6, P8, P10, P12, P16 tức là khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2mm, 3mm, 4mm… Sử dụng cho không gian lớn nhỏ khác nhau.

Lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình Led uy tín

Việc chọn thuê màn hình Led ở đâu uy tín là vấn đề không hề dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thì hãy liên hệ tới Hatuba.

– Công ty quảng cáo Hatuba với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Luôn cập nhật nhanh nhất những xu hướng quảng cáo mới lạ.

– Giá cả hợp lý, uy tín, thi công nhanh, bảo hành, bảo trì cho mọi khách hàng

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/