Trang chủTin tứcQuảng cáo biển hộp đèn là gì? Ưu điểm và cách triển khai

Quảng cáo biển hộp đèn là gì? Ưu điểm và cách triển khai

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức quảng cáo, có thể tiếp cận người nhìn ở mọi thời điểm trong ngày thì biển hộp đèn là một sự lựa chọn tối ưu. Đây là hình thức truyền thông sở hữu nhiều lợi thế nổi trội góp phần nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Hatuba sẽ cùng bạn tìm hiểu quảng cáo biển hộp đèn là gì? Ưu điểm và cách triển khai nhé!

Quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn là gì?

Là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, xuất hiện khá sớm trên thị trường, ban đầu chỉ là những hộp đèn quảng cáo cho các cửa hàng buôn bán vào buổi tối, thiết kế rất đơn giản, kích thước nhỏ, ngày nay thì đã được phát triển với nhiều loại hình và triển khai tại đa dạng địa điểm hơn như sân bay, khách sạn, trung tâm thương mại hoặc được dựng trên dải phân cách ở giữa đường. Hình thức quảng cáo này phù hợp với mọi nhãn hàng ở các lĩnh vực khác nhau, ngày càng được mở rộng phạm vi ra toàn quốc.

Biển hộp đèn có cấu tạo từ khung kim loại có dạng hình hộp (hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn…), bên trong có lắp đặt hệ thống đèn điện và được bao phủ bởi bạt in maquette quảng cáo. Doanh nghiệp có thể book cùng lúc nhiều vị trí khác nhau để tiếp cận với người xem từ nhiều hướng nhìn, sử dụng với mục đích nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng hoặc chuẩn bị ra mắt sản phẩm, chương trình mới.

Các loại biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn rất đa dạng với nhiều kích thước, cấu tạo, vị trí triển khai để phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Sau đây là những loại thông dụng nhất hiện nay:

– Biển hộp đèn sử dụng bạt Hiflex: Đây là loại biển dùng bạt Hiflex để in lên maquette quảng cáo. Chất liệu này phù hợp với các dự án quảng cáo ngoài trời bởi chất liệu bạt này khá dày dặn, có cấu tạo giúp ánh sáng có thể xuyên qua. Ngoài ra, chất liều này rất khó rách và không thấm nước, giúp hình ảnh quảng cáo luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất.

– Quảng cáo biển hộp đèn sử dụng bạt Backlit: phù hợp với các địa điểm cụ thể như sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ga tàu hỏa… thì biển hộp đèn sẽ được căng bạt Backlit – chất liệu có độ xuyên sáng cực tốt, phù hợp với môi trường ở trong nhà.

– Quảng cáo biển hộp đèn Mica hút nổi: Là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, lại có hình dáng gọn gàng, dễ dàng tập trung tầm nhìn.

– Quảng cáo biển hộp đèn sử dụng đèn Led: Đây chính là dạng bảng điện tử chạy chữ quảng cáo mà chúng ta thường hay bắt gặp vào buổi tối. Bên trong biển sẽ được lắp đặt các module Led để có thể thay đổi nội dung quảng cáo tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp để luôn trở nên thật mới mẻ.

Triển khai chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn hiện được triển khai ở cả ngoài trời và trong nhà, nhưng chủ yếu là ngoài trời. Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu thực thi chiến dịch quảng cáo này thì thông thường sẽ trải qua các bước như sau:

  • Tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp lựa chọn được số lượng biển, vị trí triển khai và thời gian chạy chiến dịch.
  • Xin giấy phép quảng cáo từ chính quyền.
  • Hai bên thống nhất kí hợp đồng dịch vụ.
  • Agency sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette sao cho tương ứng với kích thước của biển hộp đèn.
  • Sau khi thống nhất được maquette bước cuối, đội ngũ nhân viên của agency sẽ tiến hành thi công chiến dịch theo như đã quy định trong hợp đồng.
  • Tiến hành nghiệm thu và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn vẫn luôn khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường. Với lợi thế truyền thông được vào cả buổi sáng và buổi tối, quảng cáo biển hộp đèn có thể đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với người xem bất cứ lúc nào. Hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong giúp nội dung in trên maquette trở nên thực sự nổi bật và hút mắt,

Một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn có chi phí khá hợp lý và sẽ chênh lệch nhất định tùy vào từng thời điểm cũng như kích thước biển, thời gian triển khai và vị trí lắp đặt. Doanh nghiệp có thể cân đối nguồn ngân sách để phân bổ sao cho hợp lý mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba