Trang chủ » Quảng cáo ngoài trời kênh truyền thông đắc lực trong việc tuyên truyền phòng chống covid -19

Quảng cáo ngoài trời kênh truyền thông đắc lực trong việc tuyên truyền phòng chống covid -19

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đều chung tay để góp sức đẩy lùi nạn dịch này. Vậy với ngành quảng cáo ngoài trời đã và đang làm được những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Công ty TNHH Hatuba triển khai quảng cáo ngoài trời với nội dung tuyên truyền phòng chống covid tại Thanh Hóa
Công ty TNHH Hatuba triển khai quảng cáo ngoài trời với nội dung tuyên truyền phòng chống covid tại Thanh Hóa

Ngành quảng cáo ngoài trời không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới đã cùng tham gia vào cuộc chiến toàn cầu chống lại dịch bệnh Covid-19, bằng cách lan tỏa những thông điệp, hình ảnh cổ động trên các phương tiện quảng cáo như pano, billboard, màn hình Led, nhà chờ xe buýt…

Mục đích của việc làm này chính là để nâng cao ý thức cho cả cộng đồng sẽ tự giác hơn trong công tác phòng, chống dịch cho bản thân mình và những người xung quanh. Không có lí nào sau khi ra đường, ta trông thấy những thông điệp khuyên răn mà ta lại không chấp hành theo cả, đúng không nào?

Thấu hiểu những lo lắng và hi sinh to lớn ấy, Công ty TNHH Hatuba phối hợp với cơ quan nhà nước đã triển khai đưa hình ảnh tuyên truyền covid lên pano cỡ lớn ngoài trời với thông điệp “Chung sức đồng lòng chống  dịch covid 19” tại ngã 3 Phúc Hậu, Đông Xuân, Đông Sơn, Thanh Hóa với mong muốn tiếp thêm niềm tin và động lực, kêu gọi cộng đồng tiếp tục nỗ lực, cùng nhau chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH Hatuba triển khai tuyên truyền covid -19 tại huyện Đông Sơn Thanh Hóa
Công ty TNHH Hatuba triển khai tuyên truyền covid -19 tại huyện Đông Sơn Thanh Hóa

“Vững niềm tin Việt Nam“ – hơn cả một thông điệp, Hatuba mong muốn tạo ra sự lan tỏa tới tất cả người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung, từ hậu phương đến tiền tuyến, từ miền Trung, miền Bắc, miền Nam sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19 bằng tinh thần Việt Nam, niềm tin Việt Nam, sức mạnh Việt Nam, sự đoàn kết của người Việt Nam.

Công ty TNHH Hatuba cũng đã triển khai đưa hình ảnh tuyên truyền covid lên pano cỡ lớn với “Thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ” tại biển quảng cáo ngã tư Hạc Thành – Đại lộ Lê Lợi – P. Tân Sơn, TP. Thanh Hóa với mong muốn tiếp thêm niềm tin và động lực, kêu gọi cộng đồng tiếp tục nỗ lực, cùng nhau chống dịch Covid-19.

Biển quảng cáo chống Covid-19 với "thông điệp 5K" tại TP Thanh Hóa
Biển quảng cáo chống Covid-19 với “thông điệp 5K” tại TP Thanh Hóa

Ngoài việc tuyên truyền trên BIỂN TẤM LỚN, Hatuba triển khai tuyên truyền phòng chống covid trên 2 màn hình led cỡ lớn tại Quảng Trường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa vào khung giờ 18h00 – 22h00h hàng ngày.

Có thể nói, vai trò của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trong công cuộc chống dịch Covid-19 là cực kì hữu ích và quan trọng, có thể mang những thông điệp, hình ảnh tới đông đảo người dân, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mỗi người để cùng sớm đẩy lùi Covid-19.

Hatuba – Đơn vị quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp