Trang chủ » Quảng cáo tại Thanh Hóa nên lựa chọn đơn vị nào là uy tín

Quảng cáo tại Thanh Hóa nên lựa chọn đơn vị nào là uy tín

Hatuba tự hào là đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Thanh Hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng một đội ngũ trẻ năng động sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng các kế hoạch quảng bá hình ảnh, gây dựng thương hiệu xúc tiến các hoạt động kinh doanh. Mang lại những lợi ích đến với khách hàng.
Khi kể tên các loại hình quảng cáo tại Hatuba không thể không kể đến Pano quảng cảo và quảng cáo trên các phương tiện công cộng bởi đây là 2 hình thức mang lại hiệu quả và hấp dẫn thị giác của người xem ngay từ lần đầu ra mắt.

1. Pano quảng cáo là gì

Hình ảnh Pano quảng cáo tại khu chợ lớn tại Tp. Thanh Hóa

Pano quảng cáo là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời chứa hình ảnh bắt mắt có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trung tâm, nhiều người qua lại. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm sẽ sử dụng thêm hệ thống đèn led, đèn pha chiếu sáng để làm nổi bật lên hình ảnh quảng cáo nhằm thu hút người xem.

Kết cấu của pano quảng cáo

Về mặt kết cấu, pano quảng cáo được xây dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu và đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. .

Ngoài ra bảng biển quảng cáo pano được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Hiệu quả khi sử dụng Pano quảng cáo

Dù có sự xuất hiện của nhiều loại hình quảng cáo khác với chi phí thấp hơn nhưng pano vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Là loại hình quảng cáo giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được thực hiện liên tục không nghỉ ngơi giây phút nào.
Với diện tích mặt bảng lớn, doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo ra những quảng cáo độc đáo thu hút
Đặc biệt quảng cáo pano không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận được với quảng cáo. Vì thế doanh nghiệp có thể khai thác thêm những khách hàng tiềm năng mới mà chính mình không ngờ tới.

Quảng cáo trên xe bus

quảng cáo xe bus
Hình ảnh quảng cáo trên xe bus

Mô tả quảng cáo trên xe bus

Mẩu quảng cáo nằm hai bên thân xe, được in trên chất liệu decal, bề mặt được cán lớp màng bảo vệ, mặt sau có keo dính. Vị trí sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bề mặt của 02 bên hông vỏ thân xe bus kể cả phần cửa xe và phần kính xe. Kích thước quảng cáo cho sản phẩm khoảng 1m X 3m. Decal với chất liệu chống thấm nước, bền bỉ với thời gian.

Tại sao chọn quảng cáo trên xe bus

Tiếp cận trực tiếp đối tượng

Quảng cáo trên xe buýt là loại hình quảng cáo di động và vì thế bạn không thể không nhìn thấy.
Nằm đúng tầm nhìn của người đi đường bất kể họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ.

Nhận thức về thương hiệu

Quảng cáo trên xe buýt là loại hình quảng cáo tạo khả năng nhắc nhớ cao cho thông điệp quảng cáo của bạn. Là loại hình bổ sung và củng cố toàn bộ chiến dịch quảng cáo tổng thể. Tăng cao độ bao phủ và tần suất đến người xem.

Hiệu quả chi phí

Thấp hơn quảng cáo trên tivi, radio hay báo chí.
Cho phép bạn dễ dàng quảng cáo cho nhiều sản phẩm, nhiều nội dung khác nhau.
Thông điệp quảng cáo được nhìn thấy trong tất cả các ngày trong năm.

Ngày nay, số người sử dụng các phương tiện công cộng như xe bus đang ngày một gia tăng từ người kinh doanh, giáo viên, sinh viên đại học và nhiều công nhân lựa chọn đi xe buýt đến nơi làm việc của họ. Xe bus không những an toàn mà giúp họ tiết kiệm chi phí đỗ xe thường xuyên và sự hao mòn trên phương tiện của họ.

Luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà Hatuba đem đến khách hàng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba