Trang chủ » QUẢNG CÁO TẤM LỚN – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC HABECO – BIA 333 – QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

QUẢNG CÁO TẤM LỚN – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC HABECO – BIA 333 – QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Là 1 trong những thương hiệu bia dẫn đầu tại thị trường Việt, bia 333 là sản phẩm truyền thống, lâu đời và thành công rực rỡ nhất của thương hiệu bia Sài Gòn Sabeco.

Snel & makkelijk Pre Workout bestellen

Từ những phiên bản đầu tiên, Bia 333 đã chinh phục trái tim và khẩu vị người yêu bia Việt bởi hương vị nồng nàn và dày dặn với công thức nguyên bản từ nước Pháp. Trải qua bao thế hệ, Bia 333 dần trở thành thức uống không thể thiếu trên bàn ăn của người Việt Nam.

Pano 172 Trần Phú, TP. Thanh Hóa

Không chỉ là thức uống yêu thích của người dân bản địa, Bia 333 còn là nhãn hiệu bia nội địa đầu tiên được xuất khẩu sang 18 quốc gia, bao gồm cả những thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Đức, Hà Lan và Hoa Kỳ.

Nhằm đẩy mạnh quảng bá truyền thông thương hiệu và sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nhãn hiệu bia 333 quyết định sử dụng hình thức quảng cáo tấm lớn. Đây là kênh quảng cáo pano ốp tường, là những hình thức quảng cáo có diện tích cũng như mức độ phủ sống lớn nhất của quảng cáo ngoài trời.

Vị trí đắc địa của Pano 172 Trần Phú

Để tiếp cận với khách hàng đa dạng tập khách hàng mục tiêu. Sabeco đã lựa chọn vị trí quảng cáo đắc địa – 2 Pano tấm lớn nằm tại Đại lô Lê Lợi tuyến đường huyết mạch với lượt lưu thông vô cùng lớn tại Thanh Hóa. Với tổng diện tích quảng cáo lên tới 200m2.Tại đây có tín hiệu đèn giao thông, vì vậy điểm tiếp cận của Pano rất hiệu quả, gây sự thích thú, quan sát của khách hàng.

Hatuba hân hạnh được đồng hành cùng Sabeco trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

————————————————

CÔNG TY TNHH HATUBA

  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333
  • Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn
  • Fanpage: Hatuba Advertisment