Trang chủTin tứcQuảng cáo Thanh Hóa Vị trí đẹp – Thi công nhanh – Báo giá tốt

Quảng cáo Thanh Hóa Vị trí đẹp – Thi công nhanh – Báo giá tốt

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Thanh Hóa, Hatuba được hình thành và phát triển dựa trên sự tin tưởng và hợp tác lâu dài đối với khách hàng. Đến nay, Hatuba đã phát triển thành tập đoàn, với phương châm “Chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên thương hiệu” Hatuba đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện. Các lĩnh vực hoạt động và phát triển chính của Hatuba Thanh Hóa bao gồm những lĩnh vực sau đây

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến ở nước ta hiện nay. Có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là hình thức quảng cáo được thực hiện ngoài trời, người dùng sẽ nhìn thấy nó khi di chuyển và đi lại ngoài đường. Để tạo độ phủ thương hiệu trên diện rộng, các doanh nghiệp sẽ sử dụng Pano quảng cáo bởi có thể cho nhiều người nhìn thấy và ghi nhớ ngay vào đầu.

Nhận thấy được những tiềm năng từ việc thực hiện truyền thông quảng cáo cho các doanh nghiệp thông qua hình thức quảng cáo ngoài trời này. Hatuba Thanh Hóa đã tìm hiểu và thực hiểu thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hàng loạt các thương hiệu lớn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo xe bus đang dần trở thành lĩnh vực quảng cáo phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Không chỉ có phạm vi tiếp cận rộng khắp. Quảng cáo xe buýt còn có hình thức quảng cáo đa dạng. Cụ thể, loại hình quảng cáo này bao gồm:

Quảng cáo bên trong xe bus

Hình thức quảng cáo xe bus miền Bắc này chỉ dành cho những hàng khách đi trên xe. Tuy nhiên, trong không gian nhỏ hẹp và phạm vi tiếp xúc gần, liên tục thì quảng cáo bên trong xe buýt có thể đánh mạnh vào tâm trí khách hàng. Dù không quá quan tâm thì hình ảnh lặp đi lặp lại cũng có thể tạo ấn tượng. Để đến khi cần sản phẩm, dịch vụ hoặc suy nghĩ đến các vấn đề liên quan người xem có thể nghĩ ngay đến quảng cáo này.

Quảng cáo trên thân xe bus

Quảng cáo trên thân xe buýt (bao gồm quảng cáo riêng thân xe và quảng cáo tràn kính xe) thuộc nhóm quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, nó có phạm vị tiếp cận rộng hơn các loại quảng cáo ngoài trời khác. Bởi bản thân quảng cáo này “biết chạy”. Nó liên tục di chuyển từ con đường này sang con đường khác. Và người lái xe trên đường, người đi bộ hai bên đường hay người đứng, ngồi ở những vị trí có thể nhìn ra đường đều có thể thấy quảng cáo này.

Dù chỉ nhìn lướt qua nhưng nếu thiết kế hình ảnh đủ ấn tượng thì phương thức quảng cáo này chắc chắn sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn kết nối với vô số khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo nhà chờ xe bus

Dù tại Thanh Hóa chỉ có vài chục nhà chờ xe bus nhưng tất cả nhà chờ này đều nằm ở vị trí trung tâm, nhiều người qua lại. Do đó, khi đặt quảng cáo ở các nhà chờ này thì nhiều khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy thông tin quảng cáo.

Hiệu quả mà quảng cáo trên xe bus mang lại

Quảng cáo xe bus là kênh quảng cáo có phạm vi tiếp cận rộng. Nó phù hợp với các đơn vị đang muốn quảng cáo của mình tiếp xúc ngay với khách hàng trong một thị trường mục tiêu cụ thể. Hơn nữa, chi phí quảng cáo xe bus không quá cao nên các công ty, doanh nghiệp càng có thể yên tâm sử dụng.

Cho thuê màn hình Led

Cho thuê màn hình Led là dịch vụ uy tín mà Công ty quảng cáo Thanh Hóa  cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm dịch vụ, quảng cáo khác đều đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý khách.

Hiện tại, sản phẩm mà cung cấp bao gồm màn hình Led dùng trong nhà và ngoài trời.

– Đối với màn hình Led trong nhà là loại màn hình có độ sáng thấp. Đồng thời được lắp đặt từ các modun cùng các khối màn hình led khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng màn to hay nhỏ tùy ý.

Với màn hình Led trong nhà sẽ thích hợp dùng nơi có độ sáng thấp và không bị tác động bởi thời tiết. Các hoạt động tổ chức tại trung tâm sự kiện, nhà hàng, khách sạn, sân bay… thích hợp để sử dụng loại này.