Trang chủ » QUẢNG CÁO TRÊN BIỂN HỘP ĐÈN TẠI DẢI PHÂN CÁCH – GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ

QUẢNG CÁO TRÊN BIỂN HỘP ĐÈN TẠI DẢI PHÂN CÁCH – GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ

Với các chiến dịch marketing thương hiệu thì quảng cáo ngoài trời chính là giải pháp truyền thông tối ưu.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Biển tuyên truyền tại tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi

Tại Ocean Edu, các chương trình học được biên soạn và cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó nhằm giúp học viên đạt hiệu quả và ứng dụng cao nhất; áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm, Ocean Edu đều có kế hoạch đào tạo phù hợp. Theo tiêu chuẩn khung tham chiếu Châu Âu và Cambridge, Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng cam kết đầu ra. Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng: Tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 16 tuổi; luyện thi IELTS, TOEIC; tiếng Anh giao tiếp quốc tế cho người đi làm.

Biển tuyên truyền tại tuyến Quốc Lộ 1A

Nhằm quảng cáo, truyền thông hình ảnh công ty góp phần gia tăng nhận biết, sự uy tín của thương hiệu OCEAN EDU. Vì vậy, OCEAN EDU đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên biển hộp đèn trên dải phân cách của HATUBA.

————————————————

CÔNG TY TNHH HATUBA

  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333
  • Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn
  • Fanpage: Hatuba Advertisment