Trang chủTin tứcQuảng cáo trên đường cao tốc có hiệu quả hay không?

Quảng cáo trên đường cao tốc có hiệu quả hay không?

Biển quảng cáo trên đường cao tốc là những vị trí truyền thông với giá thành không hề thấp, nhưng vị trí này không bao giờ trống. Riêng điều này đã đủ lý giải sức hấp dẫn đặc biệt của loại hình này đối với các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến hình thức quảng cáo này, nhưng chưa có nguồn thông tin đầy đủ. Hatuba sẽ cùng bạn tìm hiểu về đặc điểm và hiệu quả của phương thức truyền thông đang được ưa chuộng này nhé.

Khái niệm biển quảng cáo trên đường cao tốc

Biển quảng cáo được lắp đặt chủ yếu theo dạng biển quảng cáo tấm lớn 1 cột, hay còn gọi là billboard. Kết cấu của biển bao gồm có cột trụ làm từ bê tông hoặc sắt thép, khung biển làm từ sắt không gỉ, cho phép hiển thị từ 2-3 mặt căng bạt Hiflex in hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp.

Sở dĩ billboard là lựa chọn hàng đầu để đặt quảng cáo trên cao tốc là bởi đây là những tuyến đường không có nhiều các tòa nhà ở 2 bên (không phù hợp lắp đặt pano quảng cáo ốp tường), lại có diện tích trống 2 bên đường khá rộng để triển khai xây dựng loại biển này. Xe di chuyển trên đường với tốc độ cao, chỉ có loại biển quảng cáo tầm cao, kích thước lớn mới đủ sức gây sự thu hút với họ.

Do quá trình sản xuất, lắp đặt khá rắc rối và cần tuân thủ các quy tắc về an toàn lao động nên một chiến dịch quảng cáo Billboard thường được triển khai trong thời gian ít nhất từ sáu tháng trở lên.

Các doanh nghiệp book quảng cáo thường ở các lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, viễn thông, vật liệu xây dựng, ô tô… cũng chính là lĩnh vực mà những tài xế lái xe quan tâm nhiều nhất.

Ưu điểm của quảng cáo trên đường cao tốc

Với kích thước siêu lớn, biển quảng cáo được sử dụng trên đường cao tốc có thể lọt vào tầm mắt của người tham gia giao thông dù họ có đang ở khoảng cách xa hay gần. Cùng chiều cao nổi bật giúp biển quảng cáo không bị che khuất bởi bất cứ vật cản nào, đặc biệt là các vị trí thoảng đãng thì lại càng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn.

Các phương tiện giao thông khi đi trên đường cao tốc thường di chuyển với tốc độ khá cao nên thời gian để họ nhìn maquette rất nhanh. Chính vì vậy các doanh nghiệp thường chỉ thiết kế maquette rất đơn giản, không quá cầu kì, đảm bảo các yếu tố cần có như tên thương hiệu, logo, slogan… với các tông màu làm nổi bật lên nội dung muốn truyền tải.

Khi trời tối, hệ thống đèn Metal sẽ được bật sáng để chiếu rọi vào biển quảng cáo, giúp hình ảnh thương hiệu trở nên thật sự nổi bật giữa khung cảnh xung quanh. Chắc chắn rằng không phương tiện nào đi qua mà lại không bị thu hút sự chú ý tới biển quảng cáo đang chiếu sáng ở bên đường cao tốc cả.

Hatuba cung cấp dịch vụ quảng cáo trên đường cao tốc hiệu quả, uy tín

Hatuba với uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn đảm bảo cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp gặt hái được thành công rực rỡ, mang về doanh thu khủng và chiếm trọn niềm tin nơi người tiêu dùng

Đây thực sự là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần tìm hiểu và quan tâm. Đội ngũ nhân viên của Hatuba cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai chiến dịch quảng cáo từ A – Z.

Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/