Trang chủTin tứcQuảng cáo trên xe bus và một số lỗi thường gặp

Quảng cáo trên xe bus và một số lỗi thường gặp

Lựa chọn tuyến xe buýt quảng cáo chưa chính xác

Việc lựa chọn tuyến xe buýt để quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là hết sức quan trọng, việc doanh nghiệp có tiếp cận khách hàng mục tiêu hay không sẽ phụ thuộc chính và yếu tố này.
Khi doanh nghiệp chưa xác định được tuyến xe buýt phù hợp thì sẽ rất khó để chiến dịch quảng cáo được thành công.

quảng cáo trên xe bus
Hình ảnh một quảng cáo trên tuyến xe số 5

Cần có hợp đồng ký kết với cá nhân được sử dụng làm hình ảnh quảng cáo

Đây được xem là yếu tố mà nhiều doanh nghiệp hay không để ý. Khi các bạn sử dụng hình ảnh thương hiệu của cá nhân, tổ chức nào để quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình thì các bạn cần phải có sự đồng ý của họ, thời gian cụ thể khi ký kết hợp đồng quảng cáo.

Có một số khách hàng của chúng tôi khi đưa hình ảnh của nghệ sĩ nào đó vào hình ảnh để quảng cáo lại quên không xin phép người được sử dụng hình ảnh quảng cáo, đến lúc sắp triển khai chiến dịch lại phải đợi ký kết hợp đồng với người được sử dụng hình ảnh để quảng cáo gây mất thời gian và chậm tiến độ.

Lựa chọn đơn vị quảng cáo xe buýt

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus. Chính vì thế để lựa chọn được một đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng không hề dễ dàng. Bởi có khá nhiều đơn vị quảng cáo không thực hiện thi công quảng cáo trực tiếp mà chỉ là đơn vị liên hệ quảng cáo. Nếu gặp phải những đơn vị như vậy khách hàng sẽ bị tăng thêm những chi phí phát sinh không đáng có và đặc biệt không đảm bảo được chất lượng kỹ thuật cho quảng cáo của mình.

Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo của Hatuba Thanh Hóa

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, Hatuba Thanh Hóa đã khẳng định được thương hiệu cùng sự uy tín của mình, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án quảng cáo trên xe bus của khách hàng.

Khi bạn là khách hàng của Hatuba bạn sẽ được gì?
Quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp
Tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả quảng cáo bởi chúng tôi là đơn vị thực hiện quảng cáo trực tiếp
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp
Hatuba báo cáo theo từng chiến dịch quảng cáo của quý khách
Trên đây là những thông tin cơ bản nhất, cung cấp cái nhìn tổng quan cho khách hàng cùng bạn đọc về giải pháp quảng cáo trên xe bus.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa, liên hệ với Hatuba Thanh Hóa để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba