Trang chủ » Quảng cáo trên xe bus và những lưu ý không thể thay thế

Quảng cáo trên xe bus và những lưu ý không thể thay thế

Quảng cáo trên xe bus hiện nay đã xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, để quảng cáo trên xe bus doanh nghiệp cần lưu ý những điểm gì trong việc thực thi được một chiến dịch đạt hiệu quả cao, đưa thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả?

quảng cáo trên xe bus

Xác định rõ thời gian, quy mô của chiến dịch

Trước hết, một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt để được diễn ra suôn sẻ và thành công thì đầu tiên doanh nghiệp cần phải xác định được quy mô và thời gian của nó.

Quy mô

Theo những gì cân đối, tùy vào ngân sách và phạm vi mà thương hiệu muốn phủ sóng đến là ở đâu thì sẽ tiến hành thực thi chiến dịch ở đó. Những tỉnh thành lớn trên toàn quốc như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… sẽ tập trung lượng khách hàng tiềm năng đông đảo nhất hoặc doanh nghiệp có thể chọn bất cứ khu vực nào nếu thấy phù hợp để triển khai chiến dịch.

Thời gian

Một trong những yếu tố hết sức quan trọng nếu như muốn chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả cao nhất. Ví dụ như thế này, khu vực miền Nam là nơi có hai mùa mưa, mùa khô rõ rệt. Nếu chiến dịch diễn ra vào mùa mưa ở một tỉnh trong khu vực này vậy thì chắc chắn hiệu ứng truyền thông sẽ bị giảm sút, bởi thứ nhất là lượng người tham gia giao thông trên đường không nhiều, họ sẽ phải tập trung vào lái xe mà không còn tâm trí nào để quan sát xung quanh nữa. Thứ hai là tầm nhìn trong mưa cũng sẽ bị giảm sút, gây bất lợi cho hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

Lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt hợp lí

Các hình thức quảng cáo trên xe buýt

Hiện nay, quảng cáo trên xe buýt có một số vị trí được quan tâm nhiều nhất như sau:

Dán maquette quảng cáo ở hai bên thân xe
Dán maquette quảng cáo tràn kính
Dán maquette quảng cáo dạng diecut
Quảng cáo trên tay nắm xe buýt

Book tuyến xe buýt chạy quảng cáo phù hợp

Bạn có biết, một sự thật hiển nhiên mà ai cũng hiểu được khi thực thi một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt đó chính là càng book được những tuyến xe chạy trong khu vực nội thành, qua những tuyến đường đông đúc và sầm uất thì số lượng người tiếp cận với maquette quảng cáo sẽ càng tăng mạnh hơn. Doanh nghiệp có thể lưu ý đến các khu vực như ngã tư, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư… để dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhất.

Tìm kiếm một đơn vị quảng cáo trên xe bus chuyên nghiệp

Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Thanh Hóa. Chúng tôi hiểu những mong muốn của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên xe bus. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết:

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/