Trang chủ » Quảng cáo trên xe buýt ở thanh hóa

Quảng cáo trên xe buýt ở thanh hóa

Quảng cáo xe buýt Thanh Hóa

Quảng cáo trên xe buýt ở Thanh Hóa đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi Thanh Hóa là mảnh đất “ màu mỡ ” để triển khai các chiến dịch quảng cáo thương hiệu và truyền thông sản phẩm đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó cũng nhờ vào ưu điểm tuyệt vời như diện tích quảng cáo lớn, hình ảnh thu hút sinh động, tần suất hoạt động cao.

Quảng cáo xe buýt Thanh Hóa

Thông tin về xe buýt tại thanh Hóa

Xe bus thanh hóa được mệnh danh là con ong chăm chỉ trên đường phố, bởi tần suất hoạt động cao bất kể cả các trong ngày lễ tết, ngày mưa ngày nắng xe buýt vẫn cứ bon bon trên đường phục vụ khách hàng. Mỗi xe cứ thế hoạt động từ 7h sáng đến 20h tối, hoạt động lên đến 13h một ngày trên các cung đường như vậy.

Quảng cáo trên xe buýt ở Thanh Hóa được triển khai thế nào?

Trên thế giới, quảng cáo xe buýt rất phổ biến ở hầu hết tất cả các nước, và ở Việt Nam cũng đang có những chuyển biến nổi bật. Về chiến dịch triển khai xe nuýt đã đước các doanh nghiệp hướng tới cách đây 10 năm về trước. Các nhà quảng cáo đã tận dụng nguồn xe dồi dào và việc hoạt động đa dạng trên rất nhiều tuyến đường của xe buýt. Tần suất xe buýt hoạt động nhiều như thế thương hiệu của bạn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng. Với lượt traffic khủng.

Quảng cáo trên xe buýt đặc biệt ở chỗ kích thước quảng cáo rất lớn. Nếu so với quảng cáo di động như trên taxi thì xe buýt vượt trội hơn hẳn. Có rất nhiều phương pháp quảng cáo trên xe bus như: quảng cáo ngoài thân xe, bên trong xe và nhà chờ xe buýt.

Ưu điểm khi quảng cáo trên xe buýt ở Thanh Hóa

Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành lớn nhất tại việt nam, dân cư đông đúc. Vì thế nên mật độ giao thông Thanh Hóa rất đông đúc và thường xuyên phải di chuyển trên đường phố, điều này chính là lợi thế của quảng xe buýt. Bởi người đi đường có thể nhìn ngắm nhìn quảng cáo và đọc thông tin thương hiệu. Nhờ vào diện tích quảng cáo lớn, doanh nghiệp tha hồ truyền tải thông điệp quảng cáo sản phẩm của mình. Quảng cáo xe buýt tác động trực quan tới người dùng qua thông điệp nổi bật, hình ảnh ấn tượng.

Chi phí quảng cáo xe buýt tương đối hợp lý, so với quảng cáo trên song tuyền hình và đài phát thanh thì quảng cáo trên xe buýt ít hơn nhiều. Và chi phí sẽ được tính theo tháng nên dễ dàng kiểm soát được chiến dịch và số lượng xe.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt, Hatuba cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả. Nói “Không” với gian dối, gian lận xe của khách hàng! Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để nhận được tư vấn  quảng cáo trên xe bus mới nhất.

  • Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932
  • Tổng đài: 088 956 3333
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/