Trang chủTin tứcQuảng cáo xe bus Thanh Hóa và những điều cần biết

Quảng cáo xe bus Thanh Hóa và những điều cần biết

Bạn biết không ngày càng nhiều người dân coi xe bus là phương tiện giao thông hàng ngày. Lượng lớn người di chuyển, tiếp xúc cũng khiến quảng cáo xe bus trở thành kênh quảng cáo hiệu quả cho các nhãn hàng.

1. Thông tin chung về quảng cáo xe bus tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh đông dân nhất Việt Nam, nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ – miền Trung Việt Nam. Bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã là 24 huyện với hệ thống giao thông công cộng phát triển . Kinh tế phát triển khiến hàng hóa, dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều. Khiến nhu cầu quảng cáo hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tăng cao.

2. Phạm vi của quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa

Như đã chia sẻ ở trên, miền Bắc gồm 25 tỉnh thành. Mỗi tỉnh thành đều có mạng lưới xe buýt rộng khắp để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân. Quảng cáo xe bus miền Bắc cũng phủ khắp 25 tỉnh thành này. Đem những thông tin quan trọng về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đến với người dân. Đồng thời, giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo về dịch vụ, hàng hóa, hoạt động của mình.

Tỉnh Thanh Hóa lại được chia thành 3 khu vực. Bao gồm:
Miền đồi núi chiếm 2/3 diện tích Thanh Hóa

Vùng đồng bằng của Thanh Hóa lớn nhất của miền Trung và thứ ba của cả nước

Vùng ven biển: Các huyện từ Nga Sơn, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Sầm Sơn, Quảng Xương đến Tĩnh Gia, chạy dọc theo bờ biển gồm vùng sình lầy ở Nga Sơn và các cửa sông Hoạt, sông Mã, sông Yên và sông Bạng.

Vùng miền núi tại Thanh Hóa một số huyện các tuyến xe bus hiện chưa được khai thác. Tuy nhiên toàn tỉnh hiện đang có tổng 16 tuyến xe bus phân bố rộng khắp trên địa bàn tỉnh bao phủ thành phố, huyện, thị xã. Kết nối các trường học, khu công nghiệp và khu đô thị hiện hữu.

Do vậy chỉ cần ra khỏi nhà thì tỷ lệ nhìn thấy quảng cáo xe buýt của bạn còn cao hơn nhiều tỷ lệ nhìn thấy quảng cáo trên báo mạng, báo giấy hay trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác. Và gần như trục đường chính yếu nào cũng có sự xuất hiện của phương tiện giao thông công cộng này.

3. Các hình thức quảng cáo xe bus

Quảng cáo trên thân xe bus tuyến xe số 4 tại Thanh Hóa

Quảng cáo xe bus đang dần trở thành lĩnh vực quảng cáo phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Không chỉ có phạm vi tiếp cận rộng khắp. Quảng cáo xe buýt còn có hình thức quảng cáo đa dạng. Cụ thể, loại hình quảng cáo này bao gồm:

Quảng cáo bên trong xe bus

Hình thức quảng cáo xe bus miền Bắc này chỉ dành cho những hàng khách đi trên xe. Tuy nhiên, trong không gian nhỏ hẹp và phạm vi tiếp xúc gần, liên tục thì quảng cáo bên trong xe buýt có thể đánh mạnh vào tâm trí khách hàng. Dù không quá quan tâm thì hình ảnh lặp đi lặp lại cũng có thể tạo ấn tượng. Để đến khi cần sản phẩm, dịch vụ hoặc suy nghĩ đến các vấn đề liên quan người xem có thể nghĩ ngay đến quảng cáo này.

Quảng cáo trên thân xe bus


Quảng cáo trên thân xe buýt (bao gồm quảng cáo riêng thân xe và quảng cáo tràn kính xe) thuộc nhóm quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, nó có phạm vị tiếp cận rộng hơn các loại quảng cáo ngoài trời khác. Bởi bản thân quảng cáo này “biết chạy”. Nó liên tục di chuyển từ con đường này sang con đường khác. Và người lái xe trên đường, người đi bộ hai bên đường hay người đứng, ngồi ở những vị trí có thể nhìn ra đường đều có thể thấy quảng cáo này.

Dù chỉ nhìn lướt qua nhưng nếu thiết kế hình ảnh đủ ấn tượng thì phương thức quảng cáo này chắc chắn sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn kết nối với vô số khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo nhà chờ xe bus

Dù tại Thanh Hóa chỉ có vài chục nhà chờ xe bus nhưng tất cả nhà chờ này đều nằm ở vị trí trung tâm, nhiều người qua lại. Do đó, khi đặt quảng cáo ở các nhà chờ này thì nhiều khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy thông tin quảng cáo.

Quảng cáo xe bus hiệu quả cùng Hatuba Thanh Hóa

Quảng cáo xe bus là kênh quảng cáo có phạm vi tiếp cận rộng. Nó phù hợp với các đơn vị đang muốn quảng cáo của mình tiếp xúc ngay với khách hàng trong một thị trường mục tiêu cụ thể. Hơn nữa, chi phí quảng cáo xe bus không quá cao nên các công ty, doanh nghiệp càng có thể yên tâm sử dụng.

Chi tiết về chi phí quảng cáo xe buýt miền Bắc, về các bước đặt quảng cáo hay lưu ý khi quảng cáo, bạn có thể liên hệ:

Hotline: 0903.214.932

———————————————–

CÔNG TY TNHH HATUBA
Địa chỉ: Lô CC3-5 Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa
Email: hatuba.ceo@gmail.com