Trang chủTin tứcQuảng cáo xe buýt tiết kiệm hiệu quả gây ấn tượng mạnh mẽ

Quảng cáo xe buýt tiết kiệm hiệu quả gây ấn tượng mạnh mẽ

Quảng cáo xe buýt – Quảng cáo không thể tắt – Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi.

Quảng cáo xe buýt là một giải pháp hiệu quả trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu ngay lập tức và chiến dịch marketing sản phẩm. Với thiết kế nổi bật, bắt mắt cùng với kích thước lớn nên dễ dàng thu hút sự chú ý từ phía người đi đường.

Quảng cáo hãng Yamaha trên thân xe buýt tại THanh Hóa
Quảng cáo hãng Yamaha trên thân xe buýt tại THanh Hóa

Dù biết quảng cáo có tính di động nhưng ắt hẳn các doanh nghiệp sẽ không muốn sản phẩm, thương hiệu của mình “chạy lung tung”, mà phải tập trung vào khu vực đã định sẵn. Vậy thì quảng cáo xe buýt có thể đáp ứng được triệt để yêu cầu này!

Mỗi tuyến xe buýt đều có lộ trình được định sẵn qua những tuyến đường, địa điểm nào và sẽ không có sự thay đổi bởi bất cứ yếu tố nào. Vì thế mà dựa trên lộ trình, bạn có thể chọn được các tuyến xe quảng cáo tại những khu vực theo đúng mong muốn của mình.

Quảng cáo mì cung đình trên thân xe buýt
Quảng cáo mì cung đình trên thân xe buýt

–  Quảng cáo trên xe buýt là một cách dễ dàng để giữ cho nhãn hiệu và quảng cáo của bạn luôn tươi mới trong tâm trí của người tiêu dùng. Lời nhắc liên tục trên các tuyến xe buýt di chuyển khắp phố phường thường tạo ra một hình ảnh lặp đi lặp lại, có thể dẫn đến cơ hội mua hàng cao hơn.

–  Chỉ cần người tiêu dùng xuất hiện trên tuyến đường mà xe buýt quảng cáo của bạn đi qua, bạn đã có thêm cơ hội có một khách hàng tiềm năng mới. Cho dù đối tượng khách hàng của bạn là ai, học sinh, sinh viên, người đi làm hay bà nội trợ đều có khả năng tiếp cận được họ.

  • Vị trí đặt quảng cáo thấp ngang tầm mắt nhìn thuận lợi cho tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già
Quảng cáo vừa tầm mắt người đi đường
Quảng cáo vừa tầm mắt người đi đường

–  Quảng cáo xe buýt tương đối thấp so với các phương tiện truyền thông khác như tivi, internet hay billboard. Trên thực tế, quảng cáo hình thức này đem đến hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều các chiến thuật quảng cáo thông thường. Hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn.

–  Quảng cáo billboard hay pano ngoài trời chỉ ở nguyên một vị trí, biển quảng cáo không thể di chuyển. Một chiếc xe buýt có thể được biến thành một biển quảng cáo di động hiệu quả sẽ đưa thông điệp của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi. Đó là một khoản đầu tư một lần có thể tạo ra lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm. So với các phương tiện quảng cáo đắt tiền khác như TV và đài phát thanh.

– Xe buýt di chuyển liên tục nên có khả năng thu hút và chủ động tìm kiếm các đối tượng có nhu cầu tuyên truyền, làm chủ chiến dịch truyền thông.

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới, thì việc đầu tư vào quảng cáo xe buýt sẽ giúp bạn được công nhận tại địa phương và mọi người bắt đầu nhận ra thương hiệu của bạn.

Không có gì có thể hiệu quả hơn quảng cáo được đặt trên xe buýt khi nói đến quảng cáo địa phương. Hãy tưởng tượng giá trị của ấn tượng mà của bạn có thể tạo ra trong một ngày. Bất kể bản chất kinh doanh của bạn là gì, xe buýt có thể là một nguồn quảng bá sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời tới người tiêu dùng địa phương theo cách thức thân thiện với khách hàng và phù hợp với ngân sách của bạn.

=> Vì tính linh động nên loại hình quảng cáo này phù hợp với tất cả các mặt hàng từ thực phẩm, nhà hàng, rạp chiếu phim, ngân hàng, bất động sản…

Quảng cáo xe buýt sao cho hiệu quả?

  • Lựa chọn thành phố, tỉnh thành, tuyến đường thích hợp để quảng bá – truyền thông sản phẩm.
  • Thiết kế hình ảnh thông điệp ngắn gọn, không đưa quá nhiều hình ảnh và chữ vào quảng cáo. Vì khách hàng sẽ không có thời gian để đọc hết quảng cáo của bạn. Người đi đường sẽ nhìn thấy quảng cáo và để lại ấn tượng về thương hiệu của bạn trong đầu.
  • Tính toán ngân sách trước khi thực hiện quảng cáo , tùy vào ngân sách của từng công ty mà có những yêu cầu khác nhau về thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo xe buýt, hay chọn các tuyến xe buýt đến những khu vực mục tiêu.
  • Cần lên kế hoạch thời gian cụ thể, có thể lựa chọn từng theo mùa.

Lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, có kinh nghiệm. Hatuba với 20 năm trong kinh nghiệm truyền thông ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách, liên hệ với Hatuba để được Báo giá và tư vấn Miễn phí.

– Công ty TNHH Hatuba – Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

– Hotline: 0903 214 932

– Tổng đài: 088 956 3333

– Email: marketing@hatuba.com.vn

– Website:  https://hatuba.com.vn/

– Facebook:  https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/?ref=bookmarks