Trang chủ » Quy trình lập kế hoạch tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Quy trình lập kế hoạch tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Quy trình tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện đang là ngành không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Có rất nhiều kiểu tổ chức sự kiện khác nhau, mà chúng ta thường gặp như: đám cưới, tất niên, lễ trai trương hay tri ân khách hàng. Mỗi sự kiện đều được tổ chức với những quy trình khác nhau. Sự kiện nào cũng quan trọng theo cách riêng của nó. Vậy nên, trước khi buổi sự kiện diễn ra, cần có một bản kế hoạch chi tiết và cụ thể. Nếu bạn đang lo lắng không biết quy trình như thế nào thì hãy xem những chia sẻ dưới đây của Hatuba nhé!

Quy trình tổ chức sự kiện
Quy trình tổ chức sự kiện

Xác định loại hình tổ chức sự kiện.

Khi bắt đầu lên ý tưởng, quy trình thực hiện, bạn cần biết loại hình tổ chức sự kiện đó là gì. Có thể là đám cưới hoặc lễ khai trương… Việc xác định loại hình rất quan trọng, nó giúp bạn thực hiện các bước tiếp theo bạn cần thực hiện trong buổi sự kiện.

Xác định thời gian tổ chức sự kiện.

Thành công của buổi tổ chức sự kiện liên quan rất nhiều đến thời gian tổ chức. Bạn nên lựa chọn thời gian mà khách hàng có thể tham gia được đông nhất, điều này thì bạn nên tìm được đối tượng khách phù hợp với nội dung chương trình mà bạn tổ chức. Hoặc bạn có thể lựa chọn vào cuối tuần vì như vậy khách có thể ở lại đến cuối buổi tiệc.

Địa điểm tổ chức sự kiện.

Tùy theo loại hình sự kiện để chúng ta lựa chọn địa điểm phù hợp. Không những thế mà chúng ta cần xác định số lượng khách hàng đến dự buổi tiệc. Bạn nên gọi điện cho địa điểm tổ chức sự kiện để kiểm tra và xác nhận lại có thể tổ chức vào ngày hôm đấy. Từ việc có địa điểm tổ chức bạn sẽ lên được ý tưởng và thời gian trang trí sao cho phù hợp.

Xây dựng kịch bản cho buổi sự kiện.

Sau khi đã có thời gian và địa điểm cụ thể, bạn cần xây dựng một kịch bản chi tiết. Kịch bản tổ chức sự kiện sẽ có nội dung, lời dẫn chương trình, thứ tự tổ chức các hoạt sẽ diên ra trong buổi sự kiện. Và đưa ra kinh phí cho khách hàng khi hoàn thiện buổi sự kiện.

Đánh giá kết quả của buổi sự kiện

Thành công của buổi sự kiện chính là cách khẳng định tên tuổi, là bộ mặt của doanh nghiệp tổ chức buổi sự kiện đó. Chính vì thế nên chúng tôi luôn mong muốn khi bắt tay vào tổ chức một buổi sự kiện nào đó, sẽ mang lại kết quả tốt và thành công nhất cho khách hàng.

Hatuba tự hào có thể đem đến cho bạn một sự kiện thành công, ấn tượng và đảm bảo nội dung sự kiện đúng như những gì bạn mong muốn.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa.

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba