Trang chủ » Roadshow khai trương – công cụ kích hoạt thương hiệu hiệu quả

Roadshow khai trương – công cụ kích hoạt thương hiệu hiệu quả

Roadshow khai trương là một trong những hoạt động quảng bá giúp làm tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng. Là một công cụ để kích hoạt thương hiệu rất tốt.

Roadshow khai trương sẽ tạo nên những tiếng vang lớn, gây tác động mạnh, thu hút sự chú ý đông đảo từ người tiêu dùng. Tùy vào quy mô từng chương trình, bạn có thể tổ chức roadshow trên nhiều loại phương tiện khác nhau như: xe đạp, xe máy, xe ô tô 45 chỗ, xe mui trần,…

Shop Jim Tồ tổ chức roadshow khai trương chi nhánh mới
Shop Jim Tồ tổ chức roadshow khai trương chi nhánh mới

Khai trương cửa hàng, chi nhánh, khai trương công ty là những sự kiện vô cùng quan trọng và có ý nghĩa. Thường trong những dịp này, các đơn vị sẽ tổ chức những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà thu hút người tiêu dùng tham gia. Nhưng để chiến dịch được lan tỏa rộng rãi, bạn sẽ cần đến các phương tiện truyền thông. Mà nổi bật và được ưa chuộng hơn cả chính là tổ chức roadshow.

Đoàn xe roadshow khai trương sẽ diễu hành qua những con phố đông đúc, tấp nập người qua lại. Không chỉ quảng bá, những chiếc xe quảng cáo còn có thể đóng vai trò chỉ đường cho người tiêu dùng đến với cửa hàng, nơi đang diễn ra sự kiện.

Đoàn roadshow gây chú ý mọi người xung quanh
Đoàn roadshow gây chú ý mọi người xung quanh

Với các cửa hàng, chi nhánh vừa khai trương, việc thu hút, kéo khách hàng mới đến là vô cùng quan trọng. Vào lúc này, bạn cần tạo ra những sự kiện có mức độ ấn tượng càng cao càng tốt. Sử dụng roadshow, bạn có thể gửi đến người đi đường về thông tin địa chỉ, quảng bá nhận diện thương hiệu và thu hút họ bằng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tư liệu về hoạt động roadshow được tổ chức còn có thể sử dụng, hỗ trợ cho những chiến dịch truyền thông trên báo chí, mạng xã hội.

Phương thức tổ chức roadshow khai trương vô cùng đa dạng. Nó sẽ tùy thuộc vào mục đích, quy mô và ngân sách mà từng đơn vị có thể chi trả.

Để chạy roadshow, chúng tôi có thể giới thiệu tới nhà đầu tư một số hình thức như sau:

 • Roadshow bằng xe đạp: Áp dụng trong quy mô nhỏ, tuyến đường đi ngắn do xe di chuyển chậm, ngân sách thấp.
 • Roadshow bằng xe máy: Áp dụng quy mô trung – lớn, tuyến đường dài, chi phí cao hơn xe đạp
 • Roadshow xe mui trần, luxury roadshow xe ô tô 45 chỗ: Hình thức tổ chức roadshow sang trọng, đẳng cấp, chi phí cao nhưng dĩ nhiên dấu ấn để lại vô cùng ấn tượng.
Chạy roadshow bằng xe mui trần
Chạy roadshow bằng xe mui trần

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư có thể kết hợp vừa chạy roadshow khai trương, vừa tổ chức sự kiện tại cửa hàng, chi nhánh để gia tăng thêm sự chú ý. Các chiến dịch roadshow khai trương thường diễn ra trong 1 – 3 ngày liên tiếp để tạo ra tác động liên tục, lặp đi lặp lại tới công chúng.

Muốn tổ chức roadshow khai trương suôn sẻ, đạt hiệu quả cao, nhà đầu tư cần xây dựng kế hoạch chi tiết và nắm rõ một số nguyên tắc, bí quyết như sau:

 • Xây dựng lộ trình roadshow quảng cáo phù hợp với từng loại phương tiện sử dụng, khoanh vùng khu vực truyền thông mục tiêu, không nên dàn trải quá rộng sẽ khiến nhịp độ truyền thông bị loãng. Ví dụ nếu là roadshow xe đạp, lộ trình di chuyển sẽ bị hạn chế, bạn chỉ nên chọn các tuyến đường gần khu vực khai trương để chạy quảng bá.
 • Thời gian chạy roadshow khai trương nên chia thành 2 ca sáng và chiều. Hãy lựa chọn những khung giờ có lưu lượng giao thông đông đúc trên phố. Tuy nhiên nhớ tuân thủ đúng luật giao thông, không gây ra cản trở và khó chịu cho người xem nhé.
 • Tất cả các roadshow khai trương bằng bất cứ loại phương tiện nào đều cần có giấy phép quảng cáo.
 • Thiết kế quảng cáo độc đáo, ấn tượng với bố cục rõ ràng, dễ nhìn, dễ nhớ.
 • Tổ chức điều hành chuyên nghiệp, có nhân sự quản lý tổng, xử lý các tình huống bất ngờ trên đường, đào tạo đội PB, PG,…

Với hơn 22 năm kinh nghiệm và đã tổ chức không ít các roadshow quảng cáo, roadshow khai trương, Hatuba tự tin là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ này.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tổ chức chương trình trọn gói từ: thuê xe, thiết kế, xây dựng lộ trình, thời gian quảng cáo, cho thuê PB, PG, điều hành và báo cáo xuyên suốt. Đến với Hatuba, dù là quy mô chạy roadshow khai trương nhỏ lẻ hay đồng loạt tại nhiều điểm, chúng tôi luôn có cam kết về chất lượng, tiến độ và bảng giá tốt nhất cho khách hàng!

———————————————————

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH HATUBA

 • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333
 • Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn
 • Fanpage: Hatuba Advertisment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *