Trang chủTin tứcTin công tySƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 – CÔNG TY TNHH HATUBA

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 – CÔNG TY TNHH HATUBA

SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2108

Chiều ngày 17 tháng 7, Tổng công ty Hatuba đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 tại hội trường tầng 3 trụ sở văn phòng Tổng công ty. Hội nghị có sự tham gia của Tổng giám đốc Lê Thanh Ba, giám đốc Công ty Quảng cáo Trần Thị Mơ, Phó giám đốc Nguyễn Trọng Hải, phó giám đốc Vũ Ngọc Sáng Công ty cổ phần truyền thông ASEAN, trưởng phó các phòng ban cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty.

Hinh anh le chao co cong ty hatuba

Khai mạc Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

            Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm diễn ra với mục đích đánh giá lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, đưa ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và tuyên dương những cá nhân có thành tích tốt trong công việc. Khai mạc hội nghị, đồng chí Phó giám đốc Nguyễn Trọng Hải đã đọc diễn văn khai mạc Hội nghị. Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Phó giám đốc Nguyễn Trọng Hải đã bày tỏ niềm vui mừng về sự tham gia có mặt của Ban lãnh đạo công ty, lãnh đạo các ông ty thành viên và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty, những thành tích đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 và hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp theo mô hình Action Coach Việt Nam.

anh 2.jpg

Ông Nguyễn Trọng Hải-Phó giám đốc Công ty TNHH Hatuba phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Thư đã thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm, đưa ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo và tinh thần đoàn kết, làm việc nhiệt tình hăng say của đội ngũ cán bộ công nhân viên, trong 6 tháng vừa qua công ty đã chủ động thực hiện nhiều giải pháp xây dựng nhiều chương tình hành động nhằm phát huy lợi thế và khắc phục khó khăn. Đồng thời, trong bản báo cáo cũng đã đưa ra các giải pháp cơ bản để hoàn thành kế hoạch cho năm 2018. Để hoàn thành kế hoạch trong năm, 6 tháng cuối năm 2018, Công ty ổn định tổ chức theo mô hình mới, hoàn thiện mạng lưới kinh doanh, hệ thống nhận diện thương hiệu, tăng cường các hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng, tiếp tục xây dựng và củng cố thương hiệu Tổng công ty Hatuba.

Phát biểu tại hội nghị, Tổng giám đốc Lê Thanh Ba đã bày tỏ sự biết ơn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty đã cùng nhau cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên những thành tích trong 6 tháng đầu năm. Tổng giám đốc nhấn mạnh, toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty cần đoàn kết hơn nữa, thực hiện tốt khẩu hiểu “đồng tâm, hợp lực” để cùng nhau xây dựng Hatuba ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.

anh 3.jpg

Ông Lê Thanh Ba- Tổng giám đốc phát biểu tại hội nghị

Cũng hội nghị, Tổng giám đốc đã chỉ đạo dịnh hướng phát biểu tham luận các hoạt động nhân sự, tài chính, kinh doanh, sản xuất của công ty trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2018. Tham gia phát biểu tham luận, đồng chí Trần Thị Mơ, Giám đốc công ty Quảng cáo bày tỏ “ Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, điều quan trọng nhất chính là chất lượng và dịch vụ. Trong thời gian tới, yêu cầu các bộ phận phối hợp hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, đem lại lợi nhuận lớn hơn cho công ty”.

Tiếp tục chương trình hội nghị, Ban lãnh đã công ty cũng đã tuyên dương tặng hoa và phần thưởng cho 23 cá nhân thuộc các công ty con, các bộ phận trong Tổng công ty.

anh 4.jpg

TGĐ Lê Thanh Ba trao phần thưởng cho cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 6 tháng đầu năm 2018

Kết thúc hội nghị là bữa tiệc liên hoan công ty trong bầu không khí đoàn kết thân thiện, toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty nêu cao tinh thần cố gắng quyết tâm vượt chỉ tiêu trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2018./.

anh 5.jpg

Buổi liên hoan đoàn kết của cán bộ công nhân viên trong công ty tại nhà hàng sau khi Hội nghị sơ kết kết thúc 

BP Truyền Thông