Trang chủTổ chức sự kiệnNhững yếu tố tạo nên sức hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp

Những yếu tố tạo nên sức hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện thành công luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều đơn vị. Bởi về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể lên một khung sườn cho sự kiện. Nhưng cái khó là làm sao sự kiện tạo được dấu ấn và thành công? Cùng tham khảo ngay một số yếu tố tạo nên sức hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm trong bài viết sau.

Màu sắc đại diện giúp nhận diện cho thương hiệu

Đa phần, mọi người đều nghĩ màu sắc làm tăng khả năng nhận biết thương hiệu. Thậm chí, 85% khách hàng coi màu sắc là yếu tố chính khiến họ chọn mua sản phẩm. Màu sắc ảnh hưởng lớn đến tâm lý người tiêu dùng. Bởi hình ảnh được thiết kế bắt mắt, tinh tế sẽ tạo cảm giác sự tò mò, mong muốn sở hữu.

Không chỉ với tên gọi hay tính năng của sản phẩm, các doanh nghiệp cần tạo nên màu sắc riêng. Với các sự kiện thì việc nhấn mạnh màu sắc này càng trở nên quan trọng. Đồng thời lồng ghép với logo, hình ảnh, khung cảnh bài trí ở buổi ra mắt sản phẩm. Giúp cho buổi ra mắt đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trải nghiệm sản phẩm – Điểm thu hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm

Đây là một hoạt động ấn tượng, vừa tạo không khí sôi nổi vừa được thấy được trải nghiệm thực tế của khách hàng. Tâm lý của khách thường khá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nên việc vào các hoạt động trải nghiệm sẽ làm tăng sự tin tưởng đối với khách.

Đây chắc chắn là hoạt động ấn tượng nhất, tạo sự tốt với khách hàng. Điều này sẽ làm cho khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm từ đó họ sẽ ghi nhớ, ấn tượng. Và sau sự kiện họ sẽ dễ dàng tìm đến và chọn mua sản phẩm của bạn.

Có người nổi tiếng tại sự kiện

Việc thông qua một nhân vật nổi tiếng để quảng bá sản phẩm không có là điều xa lạ. Các thương hiệu đều đang làm điều này, bởi đây là kênh quảng cáo hiệu quả. Với người nổi tiếng, họ luôn có một lượng fan hùng hậu. Khi họ nói về sản phẩm của bạn, chắc chắn sản phẩm đó sẽ được nhiều người biết đến.

Việc họ xuất hiện tại sự kiện càng làm cho chương trình thêm thu hút và sôi nổi.

Thêm hoạt động bốc thăm may mắn

Những hoạt động như bốc thăm may mắn giúp cho sự kiện thêm sôi động, thu hút. Đây được xem là phần đáng mong đợi và níu chân khách mời ở lại đến hết chương trình.

Đây cũng được xem là trò chơi vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn. Tạo nên bầu không khí vô cùng hứng khởi cho khách tham dự. Tùy vào chi phí và thông điệp truyền tải mà bạn gửi tặng những phần quà khác nhau. Đó có thể là quà tặng liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc các voucher giảm giá…

Nhìn chung, để sự kiện thu hút ấn tượng bạn cần tạo các điểm nhấn đặc biệt. Qua đó để thấy việc tổ chức một sự kiện là không hề dễ dàng. Để cho một sự kiện thành công bạn cần chuẩn bị rất nhiều hạng mục.

Một trong những giải pháp cho các doanh nghiệp không có kinh nghiệm đó là thuê một đơn vị tổ chức. Phải thực sự tìm đến một đơn vị tuy tín, chất lượng để đảm bảo tối đa chi phí và sự thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hatuba tự tin là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Thanh Hóa. Luôn luôn sẵn sàng và mang đến cho các doanh nghiệp một sự kiện thành công.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/